Địa chỉ làm hộp carton ship cod uy tín tại TpHCM

hộp carton ship cod

Thị trường kinh doanh trực tuyến đang phát triển mạnh mẽ, và để đáp ứng nhu cầu của thị trường này, hộp carton ship cod (giao hàng và thu tiền sau – gọi tắt là COD) đã xuất hiện. Loại hộp này có vai trò quan trọng trong việc đơn giản hóa và bảo đảm an toàn cho quá trình vận chuyển hàng hóa. Bởi vì, nó được thiết kế để phù hợp cho từng loại sản phẩm, phù hợp cho từng cửa hàng có dịch vụ ship hàng. Nếu bạn đang cần hộp carton ship hàng hãy nhanh chóng xem qua bài viết sau nhé!

Hộp carton ship cod nào phù hợp?

Hộp carton 18x10x7 cm 3 lớp
Hộp carton 18x10x7 cm 3 lớp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại hộp carton giao hàng online được in và bày bán. Tuy nhiên, không phải hộp nào mua về cũng có thể sử dụng được. Tùy theo quy mô cửa hàng, loại hàng cần đóng góimà bạn cần chú ý những điều sau để chọn được chiếc hộp phù hợp.

Hộp giấy carton ship cod có kích thước vừa món hàng

Đây là điều đầu tiên bạn cần lưu ý khi lựa chọn, bởi vì trên thị trường, các nhà sản xuất thường in hộp carton ship hàng hóa theo kích thước của sản phẩm. Như vậy khi đóng gói sản phẩm sẽ đạt tiêu chuẩn và an toàn trong quá trình vận chuyển.

Hộp giấy ship cod có giá thành phù hợp

Hộp carton ship cod có rất nhiều loại với kiểu dáng và chất lượng khác nhau, do đó giá thành cũng khác nhau. Vì vậy, tốt nhất nên chọn hộp carton với chất liệu và giá tiền phù hợp với món hàng.

Với hàng dễ vỡ hay hàng đắt tiền thì dùng loại thùng tốt, giá tương đối

Với hàng đơn giản, rẻ tiền như áo quần giày dép loại thường, thực phẩm đóng gói, đồ khô thì có thể dùng loại hộp giá rẻ chất lượng trung bình.

Lựa chọn nơi bán hộp carton ship hàng cod

Xưởng Thùng Carton Hợp Nhất bán lẻ hộp carton trắng
Xưởng Thùng Carton Hợp Nhất bán lẻ hộp carton trắng

Cuối cùng, để có được hộp carton ship cod phù hợp, bạn cần tìm hiểu kỹ về nơi in loại hộp này. Trong thời đại công nghệ 4.0, bạn rất dễ tìm thấy địa chỉ in hộp giấy carton ship cod. Tuy nhiên, để mua được thùng carton phù hợp thì nên tìm hiểu kỹ một chút về nơi cung cấp và chất lượng thùng cần mua.

Hãy cố gắng dành thời gian tìm hiểu trên internet, sau đó đi đến tận nơi để xem mẫu. Làm như vậy bạn sẽ lựa chọn được nơi in thùng hộp carton ship cod  phù hợp yêu cầu và túi tiền.

Địa chỉ in hộp giấy carton ship cod uy tín tại TPHCM?

Như đã nói bên trên, lựa chọn nơi in và làm hộp giấy ship cod uy tín cũng rất quan trọng. Bởi vì nếu bạn không giành một chút thời gian của mình tìm hiểu về nơi in loại hộp này, bạn sẽ không có được những chiếc hộp chất lượng. Vì vậy, hôm nay, bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ in thùng carton ship cod uy tín tại TPHCM, đó là Xưởng Thùng Carton Hợp Nhất.

Xưởng Thùng Carton Hợp Nhất, nơi bạn có thể tìm mua, đặt làm hộp carton ship hàng

hộp carton ship cod
hộp carton ship cod

Xưởng Thùng Carton Hợp Nhất chuyên sản xuất và cung cấp hộp carton giao hàng, hộp carton ship cod. Tại đây bạn dễ dàng tìm được loại thùng carton phù hợp với hàng hóa của mình. Chỉ cần kích thước hộp, thông tin in lên trên hộp và loại giấy là có thể in.

Nếu bạn có một chút thời gian, hãy đến tham quan xưởng và dây chuyền sản xuất bao bì carton của chúng tôi. Đây là một dây chuyền được đầu tư với những thiết bị máy móc ngành bao bì carton hiện đại. Với những thiết bị này, trong nhiều năm qua Xưởng Thùng Carton Hợp Nhất luôn là một địa chỉ làm thùng uy tín trong mắt của nhiều khách hàng.

Các loại hộp carton ship cod

Thùng carton 5 lớp ship cod

Thùng carton 3 lớp ship cod

Hộp carton nắp gài ship cod

Hộp carton trắng ship cod

Hộp carton có sẵn ship cod

Các kích thước thường dùng ship cod DxRxC

Hộp carton 3 lớp 10x10x10 cm
Hộp carton 3 lớp 10x10x10 cm

60x40x40 cm

50x40x30 cm

30x20x10 cm

20x10x10 cm

20x15x10 cm

15x12x10 cm

30x20x5 cm

và nhiều hộp carton ship cod kích thước có sẵn khác.

Qua bài viết trên, chúng tôi hi vọng rằng bạn đã tìm được nơi in thùng carton ship cod uy tín. Nếu bạn còn thắc mắc hay phân vân, có thể liên hệ theo số điện thoại 0901.41.84.85 để được tư vấn miễn phí. Ngoài ra, sau khi đọc xong bài viết này, bạn hãy lưu giữ, để khi cần có thể lấy làm kinh nghiệm khi mua hộp carton ship cod nhé!

Thông tin liên hệ

Xưởng Thùng Carton Hợp Nhấtxuongthungcarton.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090.141.84.85