Địa Chỉ Bán Thùng Carton Giá Rẻ TPHCM

Địa Chỉ Bán Thùng Carton Giá Rẻ TPHCM

Địa Chỉ Bán Thùng Carton Giá Rẻ TPHCM || Công ty chúng tôi là đơn vị sản xuất và cung cấp những loại thùng carton giá rẻ tTPHCM bao gồm các loại thùng bánh kẹo, thùng thuốc lá con mèo, thùng thuốc lá Hero, thùng thuốc lá caraven (con mèo).

Các loại thùng bia, thùng giấy nước ngọt nước giải khát, thùng nước đóng chai, các loại thùng bột giặt Omo, Sunlight,các loại thùng khăn giấy, thùng TV thùng máy giặt, Thùng bánh Orion, các loại thùng dành cho may mặc, các loại thùng giấy dành ngành sợi, các loại thùng dành cho ngành in ấn catalogue.

Ngoài ra chúng tôi còn có một số loại thùng được làm sẳn có kích thước tiêu chuẩn sân bay- nhà ga, các loại thùng x16- x18 và một số loại thùng in ấn bị lỗi phông, các loại thùng đóng rồi lại đổi kích cỡ, vẫn còn mới trên 95% với nhiều loại kích cỡ đa dạng và phong phú luôn có sẵn trong kho hàng của chúng tôi, gồm các loại thùng 3 lớp giá rẻthùng carton 5 lớp giá rẻ.

Với nhiều năm cung cấp các loại thùng carton cũ giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh Chúng tôi có thể tìm kiếm cho các bạn các loại thùng theo yêu cầu một cách nhanh nhất và chính xác với kích cỡ phù hợp với các sản phẩm mà bạn cần đóng gói đảm bảo sẽ làm quý khách hài lòng.

Thùng Carton Cũ Đã Qua Sử Dụng -4
(Thùng carton giá rẻ)

Các cách phân biệt Thùng carton cũ giá rẻ:

Nói là thùng carton cũ nhưng đa số những loại thùng giấy đã qua sử dụng này vẫn còn tốt và chưa bị gãy và bị rách đảm bảo tính an toàn khi đóng gói hàng hóa. Nếu đối với yêu cầu của bạn chỉ cần những loại thùng giấy để đựng các sản phẩm mà không quá quan tâm tới quy cách, tính thương hiệu.

Ví dụ như bạn chỉ cần dùng để để đóng gói hàng hóa cho các hộp nhỏ hơn, hay dùng để đóng gói đồ đạc chuyển nhà chuyển văn phòng thì thùng giấy carton là lựa chọn thông minh với chi phí thấp gọi là có giao hàng trong ngày chính là một phương án hiệu quả và được nhiều người sử dụng.

dia-chi-ban-thung-carton-gia-re-3
Thùng carton cũ bánh kẹo (65x40x40)

Thùng carton của Bao Bì hợp nhất là các loại thùng đã qua sử dụng có độ mới từ 80 đến 95% và một số thùng làm sẵn cầu mới tới 99% nhưng vì một số lý do kích thước không phù hợp cho các đơn vị thay đổi mẫu mã sản phẩm hay bị lỗi thông tin in ấn trên bao bì sản phẩm nên được chúng tôi thu mua lại để cung cấp cho các đơn vị cần dùng vì vậy chi phí sẽ rẻ hơn khi bạn sử dụng thùng carton mới.

Các loại thùng carton cũ giá rẻ của chúng tôi trước khi xuất kho đều được kiểm tra kỹ càng kiên quyết không để một sản phẩm lỗi nào đến tay khách hàng với chính sách 1 đổi 1.

dia-chi-ban-thung-carton-gia-re-4
(Hợp Nhất Cam kết giao hàng Đúng chất lượng)

Quý khách có nhu cầu mua các loại thùng carton xin vui lòng với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá sớm nhất, cam kết giao hàng Đúng chất lượng số lượng và thời gian theo yêu cầu đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách.

Bao Bì Hợp Nhất

ĐỊA CHỈ: 29 đường TX46, Khu Phố 3, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM

TƯ VẤN: 08.37124872 – HOTLINE: Mr Trung 0901.41.84.85

EMAIL: xuongthungcarton@gmail.com

Link Bài: https://xuongthungcarton.com/dia-chi-ban-thung-carton-gia-re-tphcm-411.html

Chia Sẻ Bài Viết: