Mua bán thùng carton chất lượng giá rẻ HCM

mua bán thùng carton chất lượng

Thị trường mua bán thùng carton luôn sôi động do nhu cầu sử dụng thùng carton đóng gói hàng hóa luôn là nhu cầu cấp thiết của các doanh nghiệp và cá nhân tại TP.HCM.

Nhu cầu sử dụng thùng carton

Thùng carton là một trong những loại bao bì được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Thùng carton được sử dụng để đóng gói, bảo quản và vận chuyển hàng hóa. Tùy theo mục đích sử dụng mà người ta sẽ lựa chọn loại thùng carton phù hợp.

Dưới đây là một số nhu cầu sử dụng thùng carton phổ biến:

Thùng carton đóng hàng sản xuất

thùng carton đạt chuẩn
thùng carton đạt chuẩn

Thùng carton đóng hàng sản xuất thường được sử dụng để đóng gói các sản phẩm được sản xuất ra từ các nhà máy, xí nghiệp. Thùng carton đóng hàng sản xuất thường có kích thước lớn, có thể chứa được nhiều sản phẩm cùng lúc. Thùng carton đóng hàng sản xuất thường được làm từ chất liệu giấy carton 5 lớp hoặc 7 lớp để đảm bảo độ cứng cáp và chịu lực tốt.

Thùng carton xuất khẩu

Thùng carton xuất khẩu thường được sử dụng để đóng gói các sản phẩm được xuất khẩu ra nước ngoài. Thùng carton xuất khẩu thường có yêu cầu cao về chất lượng, cần đảm bảo chống thấm, chống ẩm, chống va đập tốt. Thùng carton xuất khẩu thường được làm từ chất liệu giấy carton cao cấp, có thể in ấn logo, thương hiệu của doanh nghiệp để quảng bá sản phẩm.

Thùng carton đóng hàng may mặc

Các loại hộp giấy đựng quần áo
Các loại hộp giấy đựng quần áo

Thùng carton đóng hàng may mặc thường được sử dụng để đóng gói các sản phẩm may mặc như quần áo, giày dép, túi xách,… Thùng carton đóng hàng may mặc thường có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển. Thùng carton đóng hàng may mặc thường được làm từ chất liệu giấy carton 3 lớp hoặc 5 lớp.

Thùng carton đóng hàng điện máy

Thùng carton đóng hàng điện máy thường được sử dụng để đóng gói các sản phẩm điện máy như tivi, tủ lạnh, máy giặt,… Thùng carton đóng hàng điện máy thường có kích thước lớn, có thể chứa được các sản phẩm điện máy cồng kềnh. Thùng carton đóng hàng điện máy thường được làm từ chất liệu giấy carton 5 lớp hoặc 7 lớp để đảm bảo độ cứng cáp và chịu lực tốt.

Thùng carton bán lẻ

Thùng carton bán lẻ thường được sử dụng để đóng gói các sản phẩm được bán lẻ trên thị trường. Thùng carton bán lẻ thường có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển. Thùng carton bán lẻ thường được làm từ chất liệu giấy carton 3 lớp hoặc 5 lớp.

Ngoài ra, thùng carton còn được sử dụng cho nhiều mục đích khác như:

 • Thùng carton chuyển nhà
 • Thùng carton đựng đồ đạc
 • Thùng carton đựng quà tặng
 • Thùng carton đựng đồ chơi
 • Thùng carton đựng thực phẩm
 • Thùng carton đựng thuốc

Xưởng Thùng Carton Hợp Nhất là địa chỉ mua bán thùng carton chất lượng giá rẻ HCM

mua bán thùng carton chất lượng
mua bán thùng carton chất lượng

Xưởng Thùng Carton Hợp Nhất – Nơi bạn tìm thấy thùng carton chất lượng giá rẻ tại TPHCM!

Mua bán thùng carton giá rẻ

Mua bán thùng carton cũ còn tốt

Mua bán thùng carton sỉ

Mua bán thùng carton lẻ

Mua bán thùng carton làm sẵn

Bán thùng carton đựng đồ sỉ lẻ
Bán thùng carton đựng đồ sỉ lẻ

Chúng tôi tự hào có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp thùng carton tại Sài Gòn, cam kết đem đến cho bạn sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Với dịch vụ đa dạng và tiện ích, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của bạn:

 • Sản xuất và mua bán thùng carton: Chúng tôi sản xuất và cung cấp thùng carton với uy tín xây dựng qua nhiều năm. Sự đảm bảo chất lượng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.
 • Thùng carton theo yêu cầu: Chúng tôi nhận làm thùng carton theo yêu cầu của bạn, đảm bảo rằng sản phẩm hoàn toàn phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.
 • In thùng carton theo yêu cầu: Bạn có thể tùy chỉnh thùng carton với các hình ảnh, thông điệp hoặc logo của riêng bạn để tạo sự ấn tượng đặc biệt.
 • Giao hàng tận nhà nhanh chóng: Dịch vụ giao hàng tận nhà của chúng tôi đảm bảo bạn nhận được sản phẩm một cách thuận tiện và kịp thời.
 • Cung cấp thùng carton có sẵn

Nếu bạn đang tìm kiếm thùng carton chất lượng với giá rẻ tại TPHCM, Xưởng Thùng Carton Hợp Nhất là đối tác đáng tin cậy cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin và đặt hàng!

Thông tin liên hệ

Xưởng Thùng Carton Hợp Nhấtxuongthungcarton.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090.141.84.85