Bán lẻ thùng carton giao hàng online 3 lớp 5 lớp

Bán lẻ thùng carton giao hàng

Bán lẻ thùng carton giao hàng online là xu hướng được quan tâm nhiều nhất hiện nay, khi Thương Mại Điện Tử phát triển mạnh. Món hàng gì cũng được mua trên mạng, giao hàng tận nhà, và thùng carton góp phần giúp cho việc giao hàng thuận tiện nhanh chóng hơn.

Các loại thùng carton

Có ba loại thùng carton phổ biến:

mua thùng carton lẻ TPHCM giá tốt
mua thùng carton lẻ TPHCM giá tốt

Thùng carton lớn

Thường được làm từ giấy carton 5 lớp, dày và cứng. Thùng này thường được sử dụng để đóng hàng có trọng lượng lớn như máy móc, thiết bị, hàng xuất khẩu hoặc hàng dễ vỡ. Chúng cũng được sử dụng để giao hàng cho cửa hàng và đại lý. Trọng lượng hàng đóng trong thùng này có thể từ 15 đến 50kg.

Thùng carton trung

Đây là những thùng có kích thước vừa, giấy carton 3 lớp, thường có kích thước khoảng 20-40cm mỗi chiều. Chúng thích hợp để đóng các loại hàng như thực phẩm tươi sống, thực phẩm khô, quần áo, túi xách, đồ dùng gia đình và đồ trang trí. Trọng lượng hàng đóng trong thùng này thường từ 5 đến 20kg.

Hộp carton nhỏ

Hộp carton nhỏ đóng hàng mỹ phẩm
Hộp carton nhỏ đóng hàng mỹ phẩm

Đây là loại thùng thường được sử dụng nhiều nhất trong giao hàng online. Chúng được sử dụng để đóng gói các mặt hàng nhỏ gọn, có trọng lượng dưới 5kg như mỹ phẩm, thuốc, thực phẩm chức năng, trang sức, đồ thời trang, giày dép và sách tập.

Các loại thùng carton này thường được sử dụng để đóng gói hàng hóa và gửi hàng qua các công ty vận chuyển hoặc các công ty giao hàng từ nhà cung cấp trực tiếp đến người tiêu dùng. Chúng giúp đảm bảo an toàn cho hàng hóa, đóng gói nhanh chóng và thuận tiện.

Xưởng Thùng Carton Hợp Nhất chuyên Bán lẻ thùng carton giao hàng online

Bán lẻ thùng carton giao hàng online
Bán lẻ thùng carton giao hàng online

Xưởng Thùng Carton Hợp Nhất là địa chỉ tin cậy cho việc mua lẻ thùng carton để giao hàng online. Chúng tôi cung cấp đủ loại thùng và nhiều kích thước thông dụng, đã được làm sẵn để phục vụ các cửa hàng bán hàng online và cá nhân cần mua thùng giao hàng số lượng ít.

Với việc sản xuất trực tiếp tại xưởng và sử dụng các máy móc công nghệ hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng giá thành cạnh tranh và chất lượng sản phẩm tốt nhất. Đặc biệt, dịch vụ tư vấn nhiệt tình và giao hàng nhanh trong ngày giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức.

Bán lẻ thùng carton giao hàng online 3 lớp:

30x20x10

30x15x15

25x20x10

25x15x10

20x20x10

10x10x10

10x8x6

10x5x5

8x6x6

Bán lẻ thùng carton giao hàng online 5 lớp:

60x40x40

80x40x60

70x45x45

60x40x30

58x38x28

40x30x30

30x30x30

Bán lẻ thùng carton giao hàng
Bán lẻ thùng carton giao hàng

Hãy đến với Xưởng Thùng Carton Hợp Nhất để trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Thông tin liên hệ

Xưởng Thùng Carton Hợp Nhấtxuongthungcarton.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090.141.84.85