Tìm Mua Thùng Carton Đóng Hàng

Tìm Mua Thùng Carton Đóng Hàng

Thùng carton đóng hàng tiếp tục phát triển phổ biến bởi vì các nhu cầu sử dụng và khả năng nhấn mạnh giá trị thương hiệu của nó. Bao Bì Hợp Nhất cung cấp thùng carton chất lượng với chất liệu giấy, loại giấy giấy bìa song sử dụng công nghiệp cho ngành xuất khẩu, với công nghệ xử lý & in ấn: In offset, cán bóng, Matt cán, bồi giấy sóng, dập, đóng ghim.

Thùng carton đóng hàng xuất khẩu đang ngày càng biến phổ, bởi đơn giản là nó cung cấp các giải pháp lý tưởng để tạo ra một hình thức tác động cao phù hợp một cách dễ dàng trong một môi trường siêu thị, chủ sở hữu thương hiệu cần sự đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm có thể được truy tìm và quét một cách hệ thống mã hóa hiệu quả giúp đảm bảo tính toàn vẹn của một sản phẩm.

Mua Thùng Carton
Kích thước, dáng hình, biểu tượng và thiết kế: theo yêu cầu

Đó là một lựa chọn phổ biến bởi vì nó có thể sử dụng: các kỹ thuật in ấn bắt mắt và đồ họa để thu hút người tiêu dùng. Khi quảng cáo ta thu hút và phát triển sử dụng các phương tiện truyền thông kỹ thuật số, các nhà tiếp thị liên tục tìm kiếm những cách thức để làm cho các nhánh thông báo tới người tiêu dùng, trong một môi trường bán lẻ thùng carton đông đúc.

Cũng như cung cấp một sự thay đổi chóng nhanh, một hệ thống thùng carton đóng hàng xuất khẩu để sử dụng trong một môi trường sản xuất bận rộn thường là cần thiết. Lựa chọn một nhà cung cấp tốt với chất lượng mẩu mã phù hợp là làm tăng tốc độ sản xuất sẽ giúp bạn có những trải nghiệm kinh doanh tốt hơn.

Mua Thùng Carton
Bao Bì Hợp Nhất cung cấp Thùng carton chất lượng

Độ bền của Thùng carton đóng hàng xuất khẩu là chìa khóa để đánh dấu và mã hóa cung cấp một giải pháp linh hoạt và chi phí hiệu quả và đạt được bằng cách loại bỏ các tài liệu hoặc một lớp phủ từ các sản phẩm hoặc bao bì, thay đổi bề mặt bê mặt của chất nền. Các micron Trên thẻ sơn, đầu sơn bị loại bỏ để tiết lộ các thẻ trống tương phản bên dưới.

Tích hợp vào một nhà máy đóng gói hộp các tông, ý tưởng cho việc sử dụng Thùng carton đóng hàng để xuất khẩu ra bên ngoài đối với những thông tin nguồn gốc như tên sản phẩm và mã số, gói thước kích và nhiều thứ khác cần quan tâm.

Chi tiết đóng gói: Chúng tôi có thể đóng gói bao bì theo quy cách của khách hàng. Thông thường các đóng gói của chúng tôi: 10 chiếc / thùng hoặc 200 chiếc / balet.

Mua Thùng Carton
Thiết kế Thùng carton đóng hàng đẹp

Giao hàng tận nơi, giao hàng nhanh

Thông số kỹ thuật: theo yêu cầu

Đặc điểm sản phẩm thùng carton đóng hàng của chúng tôi

*  Kích thước, dáng hình, biểu tượng và thiết kế: theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

*  Tùy chọn vật liệu: giấy thủ công, giấy bìa sóng, giấy mỹ thuật, giấy kraft, hoặc theo yêu cầu của bạn.

*  In: Pantone màu sắc cũng như phổ biến 4 màu (CMYK) hoặc màu từ khách hàng.

*  Bề mặt lựa chọn: lớp phủ UV, dập nổi, bóng / mờ / PP cán, vec ni, vàng / bạc lá dập.

*  Các tính năng: thiết kế tinh tế, khéo Léo tốt, chất lượng cao, giá cả hợp lý.

*  Sử dụng: Với đóng gói, quảng cáo hay bất cứ điều gì bạn muốn.

*  Phụ kiện tùy chọn: Ribbon, kim loại, nút, nam châm con dấu, gương, bất kỳ phụ kiện dựng sẵn dựa trên cầu yêu của khách hàng.

*  OEM và khách hàng thực hiện tác phẩm nghệ thuật được đón chào.

*  Đóng gói: Thùng hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

*  Thời gian giao hàng: Theo số lượng đặt hàng, hoặc theo nhu cầu của khách hàng.

Nguồn: https://xuongthungcarton.com/tim-mua-thung-carton-dong-hang-610.html

Chia Sẻ Bài Viết: