Thùng carton trắng, sự lựa chọn hoàn hảo cho in ấn

FreeVector White Cardboard

Thùng carton trắng ngoài lợi ích cho việc đóng gói hàng. Chúng còn có ý nghĩa to lớn trong việc in ấn thương hiệu của doanh nghiệp và bắt mắt hơn.

 

Thùng carton trắng và lợi ích bảo vệ hàng

Cũng như những thùng carton khác, thùng carton trắng bảo vệ sự ổn định cho bất kỳ sản phẩm, giữ cho các mặt hàng an toàn trong quá trình vận chuyển. Đặc biệt thùng trắng được thiết kế để chịu được sự hao mòn của hầu hết các hoạt động vận chuyển thông thường. Chúng cũng làm cho các mặt hàng đóng gói dễ dàng hơn và nhanh hơn. Thùng giấy cũng có thể giảm đáng kể thời gian cần thiết để di chuyển đồ đạc của bạn. Hộp đóng gói chất lượng cao có thể xếp chồng lên nhau, cho phép bạn đặt nhiều hộp lại với nhau và sử dụng hiệu quả hơn không gian của phương tiện di chuyển của bạn.

Mailing

Lợi ích in ấn của thùng carton trắng

Đối với loại hộp carton trắng này, bạn sẽ dễ dàng in ấn và thể hiện thương hiệu trên bề mặt hộp đóng gói hơn. Những lợi ích của hộp carton trắng có phần hơn hộp carton có màu truyền thống ở chỗ tông màu và in ấn. Chúng còn được lòng các chủ shop hơn là do màu sắc sang trọng sạch sẽ nữa. Bên cạnh đó chất liệu giấy bề mặt của hộp carton trắng sẽ cứng cáp và đẹp hơn các chất liệu khác rất nhiều. 

FreeVector White Cardboard

Để biết thêm thông tin về hộp carton trắng cũng như giá bán, mời bạn tham khảo mục sản phẩm của chúng tôi. Hoặc chi tiết liên hệ bên dưới.

 

Thông tin liên hệ

KHO THÙNG CARTON CŨ TP.HCM – CÔNG TY BAO BÌ VĨNH PHÚ

Website: www.thungcartoncu.vn 

Email: giathungcarton@gmail.com

Điện thoại: 0906 310 680 (Ms. Diễm)

Địa chỉ: 801 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. HCM

 

LIÊN HỆ NGAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090.141.84.85