Thùng Carton Cũ Là Như Thế Nào?

Thùng Carton Cũ Là Thùng Như Thế Nào

Về sản phẩm thùng carton cũ chắc hẳn là mọi người đều biết đến,nhưng vì một số lý do nào đó có thể là tiết kiệm thời gian sản xuất, tiết kiệm chi phí, đôi khi một số mẫu mã bị tính sai kích cỡ, hay in ấn bị nhầm lẫn nên carton cũ ra đời hiện tại có rất nhiều đơn vị kinh doanh thùng carton cũ.

Bởi vì tính tiện lợi, hàng luôn có sẵn đối với những khách hàng mua số lượng lẻ hay những khách hàng dùng thùng các tông để đóng gói hàng hóa không quan trọng. Ví dụ như chuyển nhà chuyển văn phòng hay đóng hàng trái cây.

the-nao-la-thung-carton-chat-luong-2
(Thùng bánh kẹo xài rồi)

Về chất lượng và mẫu mã của thùng carton thì rất đa dạng và phong phú, đa số các thùng carton cũ đều đã được xài rồi, một số ít là làm sai quy cách hay lỗi in ấn.về chất lượng của thùng cũng rất khó để kiểm soát tùy vào nhu cầu của từng khách hàng mà có thể chọn thùng Carton cũ 5 lớp, thùng Carton cũ 3 lớp.

Một số ứng dụng của thùng Carton cũ:

• Carton cũ có thể dùng để chuyển nhà chuyển văn phòng. Hãy liên hệ với Bao bì Hợp Nhất để được nhận báo giá các loại thùng chuyển nhà chuyển văn phòng mẫu mã luôn có sẵn.

• Được dùng để đựng trái cây cho những vựa lớn, giúp trái cây không bị trầy xước.

• Được dùng làm thùng đóng gói những sản phẩm đã có hộp nhỏ tiện cho việc vận chuyển và phân loại.

• Có thể được một số đơn vị tháo hông ra đóng lại theo kích thước mới để tiết kiệm chi phí.

Và có thể được tái chế thành bột giấy để chạy giấy cuộn sau này dùng làm giấy xeo cho thùng Carton.

the-nao-la-thung-carton-chat-luong-3
(Thùng Carton cũ qua 1 lần quấn băng keo)

Ta có nên mua Carton cũ hay không

Thật sự không khó để tìm một số thùng Carton cũ để bạn sử dụng gấp trong ngày theo kinh nghiệm của bao bì Hợp Nhất thì khi mua thùng carton này bạn cần lưu ý về nhu cầu sử dụng, và tốt nhất nên xem mẫu trước có thể là trực tiếp qua cửa hàng để xem hay yêu cầu các đơn vị cung cấp gửi mẫu hình hay video cho bạn xem trước.

Vì đối với những sản phẩm này chất lượng thường không được đảm bảo hay bị rách và bị gãy thùng, lý do xài nhiều lần Nên Thùng rất mềm

the-nao-la-thung-carton-chat-luong-4
(các mẫu thùng làm sẵn theo một số kích cỡ thông dụng)

Quý khách lưu ý: khi mua sản phẩm thùng các tông cũ tại doanh nghiệp của chúng tôi, tất cả các mẫu mã đều còn mới trên 90% và một số loại thùng còn mới 100% vì một số lý do in ấn bị lỗi hay do sản xuất sai quy cách.

chúng tôi có các mẫu thùng làm sẵn theo một số kích cỡ thông dụng theo chuẩn sân bay, hay các loại thùng dành cho văn phòng, các loại thùng dành cho may mặc….

Nguồn: https://xuongthungcarton.com/thung-carton-cu-la-nhu-the-nao-280.html

Chia Sẻ Bài Viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>