Nhu cầu sử dụng thùng carton cũ trong cuộc sống hằng ngày

vom1433993184

Khi bạn dọn nhà, chuyển nhà hay chuyển văn phòng làm việc có rất nhiều đồ đạc cần đóng gói. Để khỏi bị thất lạc đồ đạc mỗi thứ một nơi thì bạn rất cần sử dụng thùng carton cũ hay còn gọi là hộp carton.

Nhu cầu và những loại thùng carton cũ thông dụng hiện nay

thùng carton thông dụng
thùng carton thông dụng

Có rất nhiều loại thùng carton cũ và thùng carton mới để đáp ứng nhu cầu lựa chọn của bạn, không chỉ về kích cỡ mà còn về chất lượng và loại thùng.

Đối với kích cỡ, bạn có thể lựa chọn giữa thùng carton lớn và thùng carton nhỏ, tùy thuộc vào nhu cầu đóng gói và vận chuyển hàng hóa của bạn. Thùng lớn thích hợp cho việc đóng gói hàng hóa có kích thước lớn hoặc nhiều sản phẩm. Thùng nhỏ thì phù hợp với đóng gói hàng hóa nhỏ, nhẹ hoặc có số lượng ít.

Về chất lượng, có nhiều lớp khác nhau để bạn lựa chọn, bao gồm thùng carton 3 lớp và thùng carton 5 lớp. Thùng carton 3 lớp thường được sử dụng cho các mặt hàng nhẹ và không quá nặng. Còn thùng carton 5 lớp có độ bền cao hơn và thích hợp cho việc vận chuyển hàng hóa nặng hơn và có yêu cầu bảo vệ cao hơn.

Chúng tôi chuyên bán buôn, bán lẻ các loại thung carton cu đủ mọi kích thước cho dọn nhà, chuyển nhà, chuyển văn phòng, đựng hồ sơ, đóng gói sản phẩm hàng hóa… Hầu hết, các loại thùng cũ còn mới đến 90% phong phú về mẫu mã, kích cỡ. Do được lựa chọn cẩn thận nên thùng vẫn còn rất mới và cứng. Sau đây là một số mẫu kích thước thùng carton có sẵn của chúng tôi:

Thùng 62x46x36 (DxRxC)

Thùng 70x45x45

Thùng 57x46x36

Thùng 66x31x37

Thùng 65x36x36

Thùng 76x49x65

……

và rất nhiều kích thước thùng carton cũ nữa

Kho thùng carton cũ tp.HCM
sử dụng thùng carton cũ

Trong thời buổi công nghệ thông tin đang phát triển như hiện nay bạn có thể dùng máy tính hay điện thoại di động là có thể tìm mua thùng carton. Nhưng để tìm mua được thùng carton đẹp đúng ý, giá rẻ phù hợp với mục đích lẫn nhu cầu sử dụng thì bạn rất cần những lời tư vấn chân thành và chính xác. Đừng ngại nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi Kho thung carton cu tp.HCM.

Kho Thùng Carton Cũ Vĩnh Phú bán thùng carton sỉ và lẻ

Thùng carton in lỗi mới 100%
Thùng carton in lỗi mới 100%

Xưởng Thùng Carton Hợp Nhất là một địa chỉ đáng tin cậy và uy tín trong việc cung cấp thùng carton chất lượng. Chúng tôi hiện có sẵn một lượng lớn thùng carton cũ, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng thùng carton cũ các kích thước để bạn có thể lựa chọn.

Một yếu tố quan trọng mà Xưởng Thùng Carton Hợp Nhất chú trọng đó là đảm bảo rằng tất cả các thùng carton cũ không bị ẩm và không bị rách. Điều này rất quan trọng để đảm bảo an toàn và bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Khi bạn mua thùng carton từ chúng tôi, bạn có thể yên tâm rằng hàng hóa của bạn sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất.

Các thùng carton cũ được cung cấp tại Kho Thùng Carton Cũ Vĩnh Phú có đa dạng mức độ mới, từ 50-60%, 65-80%, 85-95% và 100% mới.

Thùng carton cũ ở mức độ 50-60% mới là những thùng có độ mới thấp nhưng vẫn còn rất tốt và phù hợp để đựng rau củ trái cây khi bạn đi ra chợ đầu mối.

Thùng carton cũ ở mức độ 65-80% mới là những thùng có độ mới trung bình, phù hợp cho việc vận chuyển hàng hóa và chuyển dọn nhà.

Thùng carton cũ ở mức độ 85-95% mới là những thùng có độ mới cao, rất thích hợp để đóng gói hàng hóa, lưu kho, giao hàng và nhiều mục đích sử dụng khác.

Thùng carton in lỗi ở mức độ 100% mới là những thùng hoàn toàn mới, thích hợp cho các hoạt động đóng gói hàng hóa, lưu trữ hồ sơ giấy tờ quan trọng, gửi hàng bằng máy bay hay dịch vụ bưu điện.

Với đa dạng các mức độ mới và chức năng sử dụng, bạn có thể dễ dàng lựa chọn thùng carton cũ từ Xưởng Thùng Carton Hợp Nhất phù hợp với nhu cầu của bạn, cho dù đó là đóng gói hàng hóa, vận chuyển, lưu trữ hay gửi hàng. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi

Thông tin liên hệ

Xưởng Thùng Carton Hợp Nhấtxuongthungcarton.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090.141.84.85