Mua Thùng Carton Cũ Quận 10 Giá Tốt Với Lượng Sỉ Lẻ

Thùng Carton Cũ Quận 10

Mua bán Thùng carton cũ Quận 10 – một quận dân số đông với các chợ, siêu thị lớn – là nhu cầu vô cùng lớn trên thị trường thùng carton TPHCM.

Các loại thùng carton cũ

Phân loại thùng carton cũ
Phân loại thùng carton cũ

Phân loại thùng carton cũ theo chất lượng là một cách hiệu quả để xác định mức độ sử dụng lại của các loại thùng carton đã qua sử dụng. Dưới đây là mô tả về các phân loại thùng carton cũ theo chất lượng:

  1. Thùng carton cũ còn tốt 50-70%: Đây là loại thùng carton đã qua sử dụng, tuy nhiên, vẫn còn trong tình trạng tương đối tốt. Chúng có thể đã trải qua một số sự hao mòn hoặc tổn thương nhỏ, nhưng vẫn đủ mạnh mẽ để đóng gói và bảo vệ sản phẩm. Thùng carton ở mức này thường được sử dụng cho các sản phẩm không quá nhạy cảm và có khả năng chịu va đập thấp.
  2. Thùng carton cũ tốt 75-90%: Loại thùng carton này đã được sử dụng trước đây nhưng vẫn còn trong tình trạng tốt. Chúng có thể có một số dấu hiệu sử dụng nhưng vẫn đảm bảo tính chất lượng và độ bền tương đối cao. Thùng carton ở mức này thường phù hợp cho việc đóng gói và vận chuyển các sản phẩm thông thường và có trọng lượng trung bình.
  3. Thùng gần như mới, chưa sử dụng 95%: Đây là những thùng carton gần như chưa từng được sử dụng hoặc chỉ được sử dụng một lần duy nhất. Chúng có thể có dấu hiệu rất nhỏ về sử dụng trước đó, nhưng vẫn giữ được tính mới và sẵn sàng cho việc đóng gói sản phẩm. Thùng carton ở mức này thường được ưa chuộng cho việc đóng gói các sản phẩm quan trọng, đặc biệt là những món đồ có giá trị cao hoặc nhạy cảm.

Việc phân loại thùng carton cũ theo chất lượng giúp người dùng có cái nhìn rõ ràng về tình trạng và khả năng sử dụng lại của từng loại thùng, giúp tối ưu hóa quá trình đóng gói và vận chuyển hàng hóa.

Với những thùng carton chất lượng tốt dưới 50% được bán rất rẻ để tận dụng giấy tấm carton làm tấm lót trong xây dựng, hoặc kê lót hàng hóa. Ngoài ra, nếu không sử dụng được nữa có thể thu gom tái chế, xử lý nghiền thành bột giấy để tận dụng tài nguyên và bảo vệ môi trường.

Xưởng Thùng Carton Hợp Nhất mua bán Thùng Carton Cũ Quận 10

Thùng Carton Cũ Quận 10
Thùng Carton Cũ Quận 10

Nhu cầu mua thùng carton cũ quận 10 với giá tốt và lượng sỉ lẻ đang ngày càng trở thành một yếu tố quan trọng trong quá trình đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Với tình hình thị trường thay đổi và sự phát triển không ngừng của các ngành công nghiệp và thương mại, cần có giải pháp đóng gói linh hoạt, hiệu quả và tiết kiệm.

Xuất phát từ nhu cầu này, Xưởng Thùng Carton Hợp Nhất tận tụy phục vụ cộng đồng quận 10 và các vùng lân cận với dịch vụ mua thùng carton cũ với giá cả hấp dẫn và phù hợp. Chúng tôi hiểu rằng không chỉ các doanh nghiệp mua sỉ, mua số lượng lớn, mà còn có những nhu cầu nhỏ lẻ từ các cửa hàng, cá nhân, hay các dự án riêng lẻ.

Chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng sự linh hoạt trong việc mua thùng carton cũ. Dù bạn cần một số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu sản xuất và vận chuyển hàng hóa hàng ngày, hoặc bạn đang tìm kiếm một lượng ít thùng carton để đóng gói những sản phẩm độc đáo, chúng tôi đều sẵn sàng đáp ứng.

Ngoài ra, giá cả là một yếu tố quan trọng trong quyết định mua thùng carton. Với tôn chỉ “giá tốt – chất lượng siêu tốt”, chúng tôi cam kết mang đến giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất cho quý khách hàng, không chỉ với mua sỉ mà còn cả với số lượng nhỏ.

Hơn nữa, chúng tôi không chỉ đơn thuần cung cấp thùng carton cũ, mà còn luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, thiết kế và sản xuất thùng carton theo yêu cầu cụ thể, giúp bạn có những giải pháp đóng gói tối ưu nhất cho sản phẩm của mình.

Tóm lại, Xưởng Thùng Carton Hợp Nhất tự tin mang đến sự đa dạng, linh hoạt và chất lượng trong dịch vụ mua thùng carton cũ quận 10 với giá tốt, phục vụ cả nhu cầu mua sỉ lẻ. Hãy để chúng tôi trở thành đối tác tin cậy trong việc đáp ứng mọi yêu cầu đóng gói của bạn.

Thông tin liên hệ

Xưởng Thùng Carton Hợp Nhấtxuongthungcarton.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090.141.84.85