Một Số Lưu Ý Khi Mua Thùng Carton Cũ HCM

 Mua Thùng Carton Cũ HCM

Xưởng Thùng Carton chuyên cung cấp mua bán thùng carton cũ tại HCM dùng cho đóng gói: hồ sơ, tài liệu, tờ giấy, chứng từ kế toán, máy tính, máy in hay những vật dụng nhỏ như văn phòng phẩm.

Tại sao cần mua thùng carton cũ? Mua thùng carton cũ ở đâu tại HCM?

Bạn nhu cầu sử dụng sản phẩm thùng carton, bạn muốn tiết kiệm chi phí cho việc đóng gói đồ đạc. Khi bạn có kế hoạch chuyển nhà, chuyển văn phòng, bạn nên mua thùng carton cũ giá rẻ. Vì thùng carton đã qua sử dụng Có giá thành rẻ hơn nhiều so với thùng carton mới. Xưởng Thùng Carton chuyên cung cấp mua bán thùng carton cũ tại HCM. Hãy gọi cho chúng tôi để được báo giá và xem mẫu trực tiếp.

Khi bạn chuyển văn phòng những vật dùng bạn cần đóng gói đó là: hồ sơ, tài liệu, tờ giấy, chứng từ kế toán, máy tính, máy in hay những vật dụng nhỏ như văn phòng phẩm. Việc đóng gói tất cả các vật dụng này phải được sử dụng các loại thùng kích thước hợp lý.

Vì nếu thùng quá to sẽ dẫn va đập, khó khăn trong việc vận chuyển. Với kinh nghiệm bán thùng carton cho tất cả các công ty chuyển văn phòng.

Thùng Carton Cũ HCM
Thùng carton cũ Kinh Đô

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thùng carton có thước vừa phải 40x50x60  50x40x30, 60x40x40… Khi đóng gói thì phải đóng đầy, dùng băng dính loại to băng kín đảm bảo cho thùng được chặt, khỏi bị rách khi vận chuyển

Thùng carton cũ – một số thông tin cần thiết

Cũng như chuyển văn phòng, điều đầu tiên mọi người cần là mua thùng carton đóng gói đồ đạc. Tuy nhiên, để mua được những chiếc thùng carton hợp lý là không dễ dàng.

Vì mọi người thường không có nhiều kinh nghiệm cho việc đóng gói đồ đạc. Chúng tôi có một số lời khuyên cho quý khách khi mua thùng carton dọn dẹp nhà cửa. Đối với những đồ đạc dễ vỡ như đĩa bát, chén cốc, lọ hoa … Quý khách được bọc cẩn thận từng cái một.

Chọn thùng có size nhỏ và và dầy dặn  Với sách vở thì được chọn thùng carton có thước 50x30x30, thùng kích thước 55x40x30 … Với đồ nhẹ nhưng cồng kềnh như quần áo, chăn ga, … thì phải mua loại thùng carton có thước to một chút cũng được. Ví dụ như thùng carton có thước: 65 trở lên.

Có những loại Thùng carton cũ HCM nào

Thùng Carton Cũ HCM
Thùng carton cũ dọn nhà.

Hiện tại chúng tôi có rất nhiều loại thùng carton cũ từ thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp. Với nhiều kích thước và mẫu mã cho bạn lựa chọn.

Tùy vào độ dày, kích thước, độ bền hay cấu tạo của mỗi loại thùng có giá cả của từng loại thùng bằng nhau.

Chúng tôi mua lại thùng carton cũ với số lượng lớn, sau đó bán lẻ lại cho các khách hàng có nhu cầu để tiết kiệm chi phí vận chuyển trên. Chúng tôi Chuyên bán sỉ, bán lẻ Thùng carton cũ HCM giá rẻ, chất lượng, giao hàng đúng hẹn và tận nơi khách hàng. Nếu bạn nhu cầu mua bán thùng carton cũ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Chất lượng thùng carton cũ

Về chất lượng đa số thùng carton cũ là những loại thùng đã qua sử dụng 1 lần. Nhưng vẫn còn mới, rất sạch sẽ, không bị móp méo, khuôn hình vẫn còn chắc chắn.

Chúng tôi đặt vị trí mình là khách hàng và khuyên bạn nên mua thùng carton cũ giá rẻ. Quý Khách có thể đựng đồ đạc, đóng hàng hóa, vận chuyển hoa quả. Hay bạn sử dụng với mục đích khác là một lựa chọn hoàn toàn chính xác và tiết kiệm được nhiều chi phí.

Hy vọng của một số góp ý lựa chọn thùng carton sẽ giúp quý khách có thể lựa chọn hợp lý nhất.

Nếu bạn là doanh nghiệp cần mua thùng carton với số lượng nhiều thì không cần lo lắng chọn Xưởng Thùng Carton làm nơi cung cấp vì số lượng và chất lượng của chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ cho quý khách hàng.

Đừng ngần ngại và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, Xưởng Thùng Carton sẵn sàng làm hài lòng khách hàng khi chúng tôi luôn bán Thùng carton cũ HCM, giá rẻ giao hàng tận nơi tại thành phố Hồ Chí Minh. Cam kết về chất lượng.

Nguồn: https://xuongthungcarton.com/mot-luu-y-khi-mua-thung-carton-cu-hcm-818.html

Chia Sẻ Bài Viết: