Lớp giấy xeo là gì? Cấu tạo của thùng carton ra sao?

giay

Thùng carton là loại vật dụng được cấu tạo từ nhiều lớp giấy. Tùy theo độ dày khác nhau của miếng carton mà tạo nên những loại thùng carton có độ dày khác nhau. Để cấu tạo nên thùng carton, lớp giấy xeo, lớp giấy vàng cũng đóng một vai trò quan trọng. Bài viết sau đây sẽ cho bạn cái nhìn khái quát về cấu tạo của thùng carton.

Phân loại thùng carton theo lớp giấy, giấy sóng

Hiện nay, trên thị trường, thùng carton được sản xuất dựa theo số lớp giấy, sóng giấy tạo nên nó. Chính vì thế việc phân loại thùng carton cũng được dựa theo cấu tạo này. Để biết thêm thông tin chi tiết, chúng ta cùng xem tiếp nhé.

  • Thùng carton 2 lớp

Loại thùng carton này có cấu tạo bao gồm một lớp giấy sóng và một lớp giấy lót. Loại thùng này tuy không dày nhưng có thể dùng để vận chuyển những món hàng gọn, nhẹ. Ngoài ra, thùng carton 2 lớp còn có thể dùng để làm hộp quà. Nếu bạn muốn làm hộp quà, bạn có thể xem thêm cách làm hộp quà bằng bìa carton.

giay xeo 1

  • Thùng carton 3 lớp

Thùng carton 3 lớp có cấu tạo bao gồm 1 lớp sóng và 2 lớp giấy. Bắt đầu từ loại thùng carton này, độ dày của nó tăng lên nên rất thích hợp để vận chuyển những món hàng nặng. Đặc biệt, nó không dễ bị thấm ướt nên rất thích hợp để vận chuyển những mặt hàng dạng lỏng.

giay xeo 3

  • Thùng carton 5 lớp

Cấu tạo của thùng carton loại này bao gồm 2 lớp sóng và 3 lớp giấy lót. Thùng carton này rất dày nên vận chuyển hàng hóa rất an toàn. Ngoài ra, nếu đây là thùng carton cũ, bạn có thể cắt ra thành những miếng bìa carton và dùng nó làm giấy bồi.

  • Thùng carton 7 lớp

Thùng carton 7 lớp được cấu tạo bao gồm 3 lớp sóng và 4 lớp giấy lót. Loại thùng carton này rất dày nên phù hợp để vận chuyển những loại hóa chất, dược phẩm, hay những mặt hàng cần được bảo đảm an toàn cao.

Lớp giấy xeo là gì?

Đây là loại giấy thường được nhà máy sản xuất thành những cuộn tròn lớn. Đây là lớp giấy có định lượng rất thấp, thế nên nó thường rất mềm. Giấy xeo thường có màu trắng đục hoặc nâu. Giấy này thường được sử dụng để làm lớp giấy sóng hoặc cũng có thể làm lớp giấy chính của thùng carton.

Giấy xeo là gì

Lớp giấy vàng là gì?

Đây là thuật ngữ được sử dụng để gọi chung cho các màu giấy của thùng carton. Có thể là màu vàng, màu nâu hay màu trắng. Lớp giấy vàng hay giấy vàng thường được các nhà máy sản xuất thàh cuộn tròn lớn, có bề mặt láng bóng, định lượng sẽ tùy thuộc vào công nghệ sản xuất ra giấy. Chính vì thế, lớp giấy vàng sản xuất ra thường có độ cứng và độ bóng chênh lệch nhau.

Nên mua thùng carton ở đâu chất lượng?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà máy sản xuất thùng carton. Thế nhưng, không phải nhà máy nào cũng sản xuất ra được những thùng carton ưng ý. Bạn phải tới tận nơi sản xuất để tìm hiểu xem thùng carton mà bạn cần được sản xuất như thế nào, từ đó bạn sẽ chọn được một chỗ mua thùng carton chất lượng, sử dụng được lâu dài. Ngoài ra, nếu bạn không sử dụng thùng carton để đóng gói hàng hóa, thì cũng có thể sử dụng thùng carton cũ để làm những vật dụng tái chế.

Kho thùng carton cũ Xuân Hòa, địa chỉ sản xuất, bán thùng carton cũ chất lượng

Xuân Hòa là một trong những địa chỉ chuyên bán thùng carton cũ đã qua sử dụng rất uy tín. Ngoài ra, tại đây còn nhận làm thùng carton mới nếu quý khách có nhu cầu. Bên cạnh đó, nếu quý khách cần thêm thông tin, Xuân Hòa cũng có một đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, tư vấn tận tình để quý khách có thể mua được thùng carton đúng theo ý thích. Nếu còn thắc mắc, xin quý khách vui lòng xem thêm tại website: https://thungcartoncu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090.141.84.85