Khi Nào Nên Sử Dụng Thùng Carton 3 Lớp

Sử Dụng Thùng Carton 3 Lớp

Khi nào ta nên sử dụngThùng carton 3 lớp

Các loại thùng giấy 3 lớp thường được sử dụng đóng gói cho các mặt hàng phổ thông không bị biến dạng về ngoại hình sản phẩm, Ví dụ như thùng nước đóng chai, thùng nước giải khát, thùng bia, thùng nước ngọt.

Các sản phẩm có thể tích nhỏ trọng lượng thấp như giày dép, thùng mì gói,Thùng bánh kẹo…các loại thùng này thường được in ấn với mẫu mã bắt mắt, một số thùng được in offset là công nghệ nâng cao so với kiểu in truyền thống là in lụa hay in felxo.

Được rất nhiều công ty sử dụng như các thùng nước khoáng, hộp đựng điện thoại hộp đựng mỹ phẩm, hộp đựng đồ trang sức hay các thùng carton 3 lớp được ký gửi tại các siêu thị để đựng các sản phẩm chào bán tới tay người tiêu dùng bởi tính thẩm mỹ và gọn nhẹ với giá thành thấp.

(Mẫu giấy carton 3 lớp)
(Mẫu giấy carton 3 lớp)

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có các sản phẩm cần được đóng gói và vận chuyển tới thị trường người tiêu dùng bạn cần chọn một loại bao bì có tính thương hiệu giá rẻ, mà các sản phẩm của bạn có thuộc tính giống như phần trên thì nên lựa chọn thùng 3 lớp để có được tính thẩm mỹ và giá thành mềm.

Hiện tại bao Bì hợp Nhất của chúng tôi chuyên cung cấp và sản xuất các loại thùng carton 3 lớp với các mẫu mã đa dạng và phong phú, với nhiều lớp sóng A, B, C,E về màu sắc chúng có thể có màu vàng, màu trắng, màu nâu…vì đặt tính mỏng nên dể cắt theo khuôn và bồi bế.

(Vách ngăn 3 lớp trong thùng carton)
(Vách ngăn 3 lớp trong thùng carton)

Các loại có kích thước nhỏ hơn so với thùng carton 5 lớp Chúng còn được tận dụng để làm các loại vách ngăn, các loại tấm lót carton, mỗi loại giấy có cấu tạo khác nhau về các dạng sóng bên trong thì sẽ cho ra sản phẩm thùng khác nhau.

(Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình vui vẻ sẽ làm hài lòng quý khách)
(Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình vui vẻ sẽ làm hài lòng quý khách)

Ví dụ như các loại thùng 3 lớp sóng E còn gọi là sóng nhuyễn được cắt thành các hộp carton nhỏ để đựng các sản phẩm có trọng lượng nhẹ,Khi khách hàng có nhu cầu

Chúng tôi thường tư vấn cụ thể và làm thùng mẫu để khách hàng thử nghiệm có hợp với độ chịu lực và đạt tính thẩm mỹ cho sản phẩm cần đóng gói hay không, ngoài các thùng 3 lớp chúng tôi còn chuyên cung cấp các loại thùng 5 lớp, 7 lớp, các loại thùng cán màng,in trên máy in offset.

Chúng tôi nhận gia công các loại thùng carton theo từng giai đoạn với giá cả hợp lý trên tinh thần hợp tác đôi bên cùng có lợi, một số thùng Carton như hộp âm dương, hộp đựng ly, hộp đựng ảnh cưới hộp, đựng giấy A4 thường được sử dụng rất phổ biến.

Nguồn: https://xuongthungcarton.com/khi-nao-nen-su-dung-thung-carton-3-lop-350.html

Chia Sẻ Bài Viết: