Giá thùng carton tại TPHCM hiện tại là bao nhiêu

Giá thùng carton tại TPHCM tốt nhất

Giá thùng carton tại TPHCM hiện tại là bao nhiêu? Thùng carton giá bao nhiêu? Dưới đây là 4 yếu tố để tính giá thành thùng carton chính xác nhất. Hãy cũng tham khảo nhé! 

Các yếu tố ảnh hưởng đến Giá thùng carton tại TPHCM

Thùng Carton giá rẻ chất lượng tốt
Thùng Carton giá rẻ chất lượng tốt

Giá thùng carton tại TPHCM và bất kỳ nơi nào khác có thể được ảnh hưởng bởi một loạt yếu tố khác nhau. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng có thể ảnh hưởng đến giá thùng carton tại TPHCM:

 1. Nguyên liệu sản xuất: Giá thùng carton thường bị ảnh hưởng bởi giá nguyên liệu sản xuất chính, đó là giấy carton, giấy bìa cứng. Biến động trong giá nguyên liệu như giấy, keo và mực in có thể làm thay đổi giá thành của thùng carton.
 2. Sản xuất hàng loạt hoặc tùy chỉnh: Việc sản xuất hàng loạt thùng carton thường giảm giá thành so với việc đặt làm thùng theo yêu cầu. Thùng carton làm sẵn thường có giá thành thấp hơn vì chúng được sản xuất hàng loạt và đã được thiết kế sẵn.
 3. Kích thước và kiểu dáng: Giá thùng carton thường phụ thuộc vào kích thước và kiểu dáng. Các kích thước và kiểu dáng đặc biệt có thể đòi hỏi quá trình sản xuất tùy chỉnh, từ đó tăng giá thành. Với kiểu dáng đặc biệt, phải làm những khuôn mới và tăng giá thành.
 4. Chất lượng: Thùng carton dùng loại giấy chất lượng tốt hơn thường có giá cao hơn. Chất lượng thùng carton ảnh hưởng đến khả năng chống va đập, bảo vệ sản phẩm bên trong và khả năng vận chuyển an toàn. Chất lượng giấy carton thường quyết định do giấy ngoại nhập hay sản xuất trong nước, giấy định lượng cao hay giấy định lượng thấp, nguyên liệu đầu vào sản xuất giấy tấm có chất lượng tốt hay loại thường.
 5. Số lượng mua: Mua số lượng lớn thường dẫn đến giá tốt hơn cho mỗi đơn vị thùng. Do đó, nếu bạn mua thùng carton số lượng lớn, bạn có thể nhận được mức giá ưu đãi hay chiết khấu cao hơn.
 6. Thời gian giao hàng: Nếu bạn cần thùng carton giao trong thời gian ngắn hoặc đặt gấp, có thể cần phải trả mức giá cao hơn vì cần tăng tốc sản xuất và giao hàng, hoặc cũng có thể do tăng ca để đáp ứng kịp đơn hàng của bạn.
 7. In ấn và tùy chỉnh: Nếu bạn cần in logo, hình ảnh hoặc thông tin tùy chỉnh trên thùng carton, điều này có thể tăng giá thành vì cần thêm thời gian và công sức để thực hiện quá trình in ấn. Trường hợp chọn phương pháp in hay số màu mực in cũng ảnh hưởng đến giá thành thùng carton.
 8. Cạnh tranh thị trường: Giá cả thường bị ảnh hưởng bởi cạnh tranh trong ngành sản xuất thùng carton. Nếu có nhiều công ty cung cấp thùng carton, giá cả có thể bị định hình theo sự cạnh tranh.
 9. Biến động thị trường: Giá thùng carton có thể bị ảnh hưởng bởi biến động thị trường, tình hình kinh tế và yếu tố lạm phát.

Nơi cung cấp thùng carton giá tốt nhất TPHCM

Giá thùng carton tại TPHCM tốt nhất
Giá thùng carton tại TPHCM tốt nhất

Xưởng Thùng Carton Hợp Nhất với kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong ngành sản xuất thùng carton, đảm bảo sản phẩm của chúng tôi có giá tốt nhất khu vực TPHCM và Bình Dương.

Với nguồn nguyên liệu tốt, cùng với hệ thống máy móc và nhân công lành nghề, chúng tôi sản xuất thùng carton hàng loạt, hiệu suất cao, chất lượng thùng tốt và giá thành cũng tốt.

Hơn nữa, chúng tôi cung cấp thùng carton có sẵn, thùng carton giá rẻ cho các đơn vị và cá nhân giao hàng online, giao hàng ship cod mới mức giá cạnh tranh cùng hỗ trợ tư vấn cũng như giao hàng tận nơi miễn phí.

 • Cung cấp thùng carton có sẵn.
 • Cung cấp thùng carton 3 lớp.
 • Cung cấp thùng carton 5 lớp.
 • Cung cấp hộp carton bế.
 • Nhận làm thùng carton theo yêu cầu.
 • Nhận in thùng carton số lượng ít.
 • Bán thùng carton cũ còn tốt đóng hàng, chuyển nhà, lưu trữ.

Để biết Giá thùng carton tại TPHCM mới nhất, vui lòng gọi trực tiếp chúng tôi để tư vấn và báo giá.

Thông tin liên hệ

Xưởng Thùng Carton Hợp Nhấtxuongthungcarton.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090.141.84.85