Địa Chỉ Mua Thùng Carton Đóng Gói Hàng Điện Tử

Mua Thùng Carton Đóng Gói Hàng Điện Tử

 Hàng điện tử là mặt hàng khá thân thuộc với người tiêu dùng. Trong gần những năm gần đây thị trường hàng điện tử phát triển nhanh chính vì vậy mà yêu về bảo vệ, cũng nhưng quảng bá hình ảnh của các doanh nghiệp điện tử là quan trọng hơn bao giờ hết. Vì vậy tất cả các doanh nghiệp chọn các loại thùng carton đóng hàng dùng đóng gói hàng điện tử.

Mặt hàng hàng điện là những sản phẩm dễ bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển nhất vì hầu hết hàng điện tử Kị nước và tránh va đập. Thế nhưng một số doanh nghiệp không biết làm thế nào để lựa chọn thùng carton đóng hàng dùng đóng gói hàng điện tử được dẫn đến tình trạng khi hàng giao đến tay người tiêu dùng lại bị vỡ, làm ảnh hướng đến tín uy của doanh nghiệp.

Địa Chỉ Mua Thùng Carton Đóng Gói Hàng
Thùng carton cứng 7 lớp.

Để giải quyết vấn đề này là Bao Bì Hợp Nhất cho ra đời thùng carton 5 lớp chuyên đựng hàng điện tử giúp doanh nghiệp tất cả các thảo gỡ được vấn đề. Thùng carton 5 lớp, 7 lớp là sản phẩm được làm từ 5-7 lớp giấy trong đó có 3 lớp sóng và 4 lớp lót phía sau Xen thay thế nhau tạo được một cấu trúc chắc chắn.

Ngoài ra còn thùng đã có thể thêm một lớp nhựa mỏng bên ngoài giúp sản phẩm thêm phần chắc chắn và có tính thẩm mỹ hơn.

Tuy là sản phẩm chuyên đựng đồ điện tử nhưng các doanh nghiệp đang được chú ý đến kích thước vì đồ điện tử Có khá nhiều loại như nhiều kích thước khác nhau, chính vì vậy mà doanh nghiệp phải yêu cầu rõ để cho ra những sản phẩm thùng carton đúng ý.

Thùng carton 5 lớp, 7 lớp được sản xuất bằng chất liệu giấy nhập ngoại từ nước như Nhật Bản, Mỹ, Đài Loan … có  chất lượng ổn định.

Tuy là sản phẩm mới Có mặt trên thị trường nhưng mà Hiệu quả mà thùng carton 5 lớp, 7 lớp mang lại là không hế nhỏ. Bên cạnh công dụng chính là bảo vệ sản phẩm thì Thùng carton đóng hàng dùng đóng gói hàng điện tử có thể có thêm vai trò giúp doanh nghiệp PR hình ảnh của mình với khách hàng.

Địa Chỉ Mua Thùng Carton Đóng Gói Hàng
Thùng tivi cứng chống va đập

Là một trong những xưởng sản xuất thùng carton chất lượng nhất hiện nay, Bao Bì Hợp Nhất  ra sức sáng tạo của mình mang lại cho thị trường nhiều sản phẩm thùng carton bền đẹp và chất lượng.

Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để hiểu được những yêu cầu khắt khe và cố gắng đáp ứng tất cả các yêu cầu. Không ngại khó chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình để phục vụ khách hàng tốt hơn. Xin chân thành và cảm ơn Quý Khách đã ủng hộ bao Bì Hợp Nhất trong thời gian vừa qua.

Nguồn: https://xuongthungcarton.com/dia-chi-mua-thung-carton-dong-goi-hang-dien-tu-614.html

Chia Sẻ Bài Viết: