Cách làm đồ chơi bằng thùng giấy siêu đơn giản, bạn có thể làm tại nhà

cach lam do choi bang thung giay 1

Đồ chơi là một loại đồ vật hết sức hấp dẫn đối với các bé yêu. Thay vì bạn phải mua những món đồ chơi đắt tiền cho bé, bạ có thể sử dụng những vật dụng tái chế để làm đồ chơi, cụ thể là thùng giấy carton. Hôm nay, trong bài viết sau, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm đồ chơi bằng thùng giấy, thông qua một số mẫu đồ chơi.

Một số lưu ý khi làm đồ chơi bằng thùng giấy carton

Khi làm đồ chơi bằng thùng giấy carton, bạn hãy chú ý đến những điều sau:

  • Thùng giấy carton phải đảm bảo trống rỗng, được vệ sinh sạch sẽ trước khi tiến hành làm đồ chơi. Nếu những điều này không được chú ý, con bạn sẽ rất dễ bị nhiễm bệnh.
  • Bạn nên nhớ, tuyệt đối không sử dụng thùng carton đựng hóa chất, thuốc hay là mỹ phẩm, vì như vậy sẽ gây hại trực tiếp cho bé.
  • Bạn cũng nên lưu ý, không dùng thùng carton bị ẩm ướt, vì như vậy, khi hoàn thành, sản phẩm sẽ không được bề lâu.

Cách làm đồ chơi bằng thùng giấy carton

Sau đây sẽ là cách làm một số mẫu đồ chơi từ thùng giấy carton, bạn hãy xem qua nhé!

  • Làm ngôi nhà bằng thùng giấy carton

Để làm ngôi nhà bằng thùng giấy carton, bạn cần chuẩn bị một thùng carton thật lớn. Sau đó bạn, cắt thùng này thành những miếng bìa carton. Tiến hành vẽ phác thảo phần mái nhà, cửa ra vào, cửa sổ, ống khói… Trong quá trình vẽ phác thảo, bạn nên chú ý kích thước chuẩn, để bé có thể ra vào ngôi nhà không quá khó khăn. Kích thước ngôi nhà tùy thuộc vào sự tính toán và khéo léo của bạn. Ngoài ra, sau khi ngôi nhà đã hoàn thành, bạn nên trang trí cho ngôi nhà. Có thể dùng sơn, màu nước, hay giấy màu để trang trí.

Làm ngôi nhà bằng thùng giấy

  • Làm đường hầm bằng thùng giấy carton

Thật dễ dàng để làm đường hầm. Bạn chỉ cần khoảng 3 thùng carton đủ lớn, sau đó hãy cắt chúng ra để tạo thành những tấm bìa carton thẳng. Kế tiếp, bạn hãy dùng súng bắn keo để ráp 3 miếng bìa carton này lại rồi uốn cong chúng. Sau khi đã uốn cong, bạn hãy lấy 1 miếng bìa carton lớn để làm tấm lót. Dán những miếng bìa carton đã uốn cong lên tấm bìa lót là bạn đã có một đường hầm. Cuối cùng, bạn hãy trang trí cho đường hầm bằng cách sơn phết, hay trang trí bằng những dây đèn nhấp nháy.

  • Làm máy giặt bằng thùng giấy carton

Để làm một chiếc máy giặt, bạn cần một  thùng carton lớn hình chữ nhật đứng. Sau đó bạn vẽ một hình chữ nhật nhỏ lên một miếng bìa carton để làm nắp máy giặt. Kế tiếp hãy gấp đôi hình chữ nhật mà bạn đã cắt để nắp máy giặt trông như thật.. Kế đến bạn dùng thùng carton lớn, dùng súng bắn keo gắn nắp máy giặt lên. Cuối cùng, bạn vẽ lên nắp máy giặt, bảng hiện số điện tử và các nút nhấn. Sau đó, bạn cùng bé yêu trang trí cho máy giặt trông như thật.

Thùng carton lẻ làm đồ chơi

Mua thùng carton để làm đồ chơi ở đâu?

Để có được những đồ chơi bằng thùng giấy carton, bạn có thể dùng thùng carton cũ hay mua thùng carton mới về làm. Trong thời đại công nghệ số, bạn chỉ cần lên internet là có thể tìm được nơi bán thùng carton. Thế nhưng, bạn phải tìm hiểu kỹ trước khi mua để tránh mua phải thùng carton kém chất lượng.

Nếu bạn đang cần mua thùng carton, hãy đến kho thùng carton cũ Xuân Hòa. Tại đây chúng tôi chuyên bán carton cũ, nhưng cũng có nhận làm thùng carton mới. Với nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng khi mua thùng carton tại đây.

Sau khi bạn đã xem qua bài viết này, nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể gọi vào số 0906.310.680 để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090.141.84.85