Bán Thùng Carton Đi Máy Bay Giá Rẻ Giao Hàng Tận Nơi Tại TP.HCM

Bán Thùng Carton Đi Máy Bay Giá Rẻ

Bao Bì Hợp Nhất chuyên cung cấp thùng giấy, bao bì giấy, thùng carton hàng có sẵn, thùng giá rẻ, thùng Thùng Giấy carton đựng hàng đi sân bay

Ngoài thùng mới sản xuất theo tiêu chuẩn, theo yêu cầu, và kích thước thì chúng tôi có thùng giấy đựng đồ và bán thùng carton cũ hay bao bì giấy cũ đã qua sự dụng.

Các loại quy định hành lý khi đi máy bay.

* Hành lý cho trẻ em

a) Tính theo hệ cân:

* Trẻ em (từ 2-12 tuổi) mua vé theo quy định của trẻ em là sẽ được dụng hành lý miễn cước như quy định đối với người lớn.

* Trẻ sơ sinh (dưới 2 tuổi) mua vé theo quy định mức của trẻ sơ sinh được hưởng tiêu chuẩn hành lý miễn cước là 10 kg hành lý ký gửi.

b) Tính theo hệ kiện:

* Trẻ em (từ 2-12 tuổi) mua vé theo mức quy định hành lý khi đi máy bay trẻ cua em là sẽ được áp dụng hành lý miễn cước như quy định đối với người lớn.

* Trẻ sơ sinh (dưới 2 tuổi) mua vé theo mức quy định của trẻ sơ sinh được phép mang một kiện hành lý ký gửi theo các điều khoản tổng của 3 kích thước của kiện hành lý không qúa là 115 cm (45 inch), trọng lượng không ra khỏi 23 kg cộng thêm một xe đẩy của trẻ em có thể gấp lại được đối với Thùng Giấy carton đựng hàng đi sân bay cũng vậy.

bán thùng carton đi máy bay
Thùng carton đi máy bay được sử dụng trên toàn cầu

* Hành lý cho khách hàng đi theo nhóm

Trọng trường hợp hành khách đi theo nhóm (từ hai hành khách trở lên) trên cùng chuyến bay, có điểm giống nhau hoặc điểm trung sẽ được áp dụng tiêu chuẩn hành lý miễn cước tổng cộng trên cơ sở kết hợp tiêu chuẩn hành lý miễn cước của thành viên trong nhóm về số hành khách này gửi hành lý cùng một nơi gửi (Quầy thủ tục) và tại cùng một thời điểm. Những hành lý vượt quá tiêu chuẩn hành lý miễn cước sẽ được tính là hành lý tính cước.

* Hành lý giá trị cao

Các hãng hàng không có thể từ chối không Vận chuyển những hành lý ký gửi lưu trữ những vật dụng bao gồm: tiền bạc, đồ trang sức, kim loại quý, cổ phiếu chứng khoán hoặc những giấy tờ tài liệu có giá trị, văn bản thương mại, đàm phán hay tất cả các mẫu vật khác.

Hành lý thùng carton ký gửi loại này nếu chấp nhận chuyên chở phải sự thỏa thuận trước với hãng hàng không và phải có giấy chứng nhận được phép của các cơ quan chức năng có liên quan theo đúng quy định.

bán thùng carton đi máy bay
Thùng Giấy carton đựng hàng đi sân bay phải cứng, và chiu lực tốt

Ngoài ra, các hãng hàng không khuyến cáo hành khách không để hành lý ký gửi tài liệu quan trọng, đồ vật quý như tiền, nữ trang, ảnh máy, điện thoại hoặc tất cả các đồ vật có giá trị cao.

Về nguyên tắc, hành khách nhận hành lý tại sân bay mà không có khiếu nại gì thì hành lý được coi là đã được các hãng hàng không vận chuyển và trao trả cho khách trong điều kiện tốt, phù hợp với hợp đồng vận chuyển.

Trọng trường hợp hành khách phát hiện ra tổn thất đối với hành lý ký gửi của mình ở ngoài địa điểm trả hành lý, hành khách thông báo cho Các hãng hàng không ngay sau khi phát hiện ra tổn thất đó tại địa điểm trả hành lý để cùng với các hãng hàng không lập Biên bản bất thường (PIR).

Thời hạn khách gửi thư khiếu nại đòi bồi thường là 07 ngày (tính theo dấu bưu điện) kể từ ngày khách nhận được kiện hành lý đó.

Trường hợp hành khách phát hiện ra tổn thất hành lý như thùng carton đi máy bay, vali… ký gửi của mình ở ngoài địa điểm trả hành lý, các hãng hàng không sẽ Tiến hành giải quyết khiếu nại và bồi thường cho khách nếu hành khách chứng Minh là rằng các tổn thất đó do các hãng hàng không gây ra.

bán thùng carton đi máy bay
Tận dụng thùng carton cũ đóng gói đi máy bay tiết kiệm chi phí.

Thời hạn khách gửi thư khiếu nại đòi bồi thường là 07 ngày (tính theo dấu bưu điện) kể từ ngày khách nhận được kiện hành lý đó. Đối với hành lý bị vận chuyển chậm, khách phải khiếu nại ngay tại sân bay hoặc chậm nhất trong vòng 21 ngày (tính theo dấu bưu điện) kể từ ngày hành khách không nhận được kiện hành lý sau đó.

Tất cả khiếu nại trên được lập bằng văn bản. Các trường hợp khiếu nại của khách gửi sau thời hạn quy định trên hoặc không bằng văn bản có thể sẽ không được quyết giải.

Trên đây là một số thông tin khi đóng hàng đi máy bay với các loại kiện hàng hy vọng sẽ giúp ích cho quý khách.

Bao Bì Hợp Nhất chuyên cung cấp thùng giấy, bao bì giấy, thùng carton hàng có sẳn, thùng giá rẻ,Thùng Giấy carton đựng hàng đi sân bay hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Nguồn: https://xuongthungcarton.com/ban-thung-carton-di-may-bay-gia-re-giao-hang-tan-noi-tai-tp-hcm-693.html

Chia Sẻ Bài Viết: