Bán thùng carton cũ giá rẻ, giao hàng tận nơi TPHCM

Mua bán thùng carton cũ giá rẻ TPHCM

Khi cần mua thùng carton cũ, có rất nhiều cửa hàng bán. Tuy nhiên, khó biết được thùng giá có rẻ hay mắc, thùng có tốt hay không. Tìm hiểu thêm về các địa chỉ bán thùng carton cũ giá rẻ, giao hàng tận nơi trong bài viết sau nhé.

Kiểm tra thùng carton cũ chất lượng tốt

Kiểm tra thùng carton cũ chất lượng tốt
Kiểm tra thùng carton cũ chất lượng tốt

Thùng carton cũ có thể có chất lượng tốt nếu được sử dụng và bảo quản đúng cách. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng của thùng carton cũ, bạn cần xem xét một số yếu tố quan trọng sau:

 1. Tình trạng của thùng carton: Kiểm tra thùng carton cũ xem nó có bị rách, móp hoặc bị hỏng không. Nếu thùng bị hư hỏng nghiêm trọng, nó có thể không an toàn để sử dụng và có thể không đáng tin cậy để chứa hàng hóa.
 2. Độ bền và độ dày của thùng carton: Thùng carton cũ cần có độ bền phù hợp để chịu được trọng lượng của hàng hóa mà bạn muốn đóng gói. Độ dày của vật liệu cũng ảnh hưởng đến độ bền của thùng.
 3. Độ ẩm và vết ẩm: Thùng carton bị ẩm hoặc có vết ẩm có thể dẫn đến mục tiêu sản phẩm bị hỏng hoặc bị mốc. Nên kiểm tra thùng cẩn thận để đảm bảo nó khô ráo và không có vết ẩm.
 4. Sạch sẽ và vệ sinh: Thùng carton cũ nên được làm sạch và vệ sinh kỹ trước khi sử dụng lại. Điều này đảm bảo rằng không có bụi, bẩn, hoặc cặn bã khác có thể làm hỏng hàng hóa hoặc gây ô nhiễm sản phẩm mới.
 5. Xem xét mục đích sử dụng: Đối với một số hàng hóa như văn phòng phẩm hoặc hoặc đồ nhựa gia dụng, hàng quần áo, Thùng carton sau khi đóng gói được sử dụng lại sẽ tốt và sạch sẽ hơn những mặt hàng khác.

Công dụng của thùng carton cũ

thùng carton cũ chuyển dọn nhà
thùng carton cũ chuyển dọn nhà

Thùng carton cũ có nhiều công dụng hữu ích và đa dạng trong cuộc sống hàng ngày. Dưới đây là một số công dụng chính của thùng carton cũ:

 1. Đóng gói hàng hóa: Thùng carton cũ thường được sử dụng để đóng gói và vận chuyển các loại hàng hóa từ nơi này đến nơi khác. Chúng bảo vệ hàng hóa khỏi sự va chạm, hư hỏng và bụi bẩn trong quá trình vận chuyển.
 2. Di chuyển và chuyển nhà: Thùng carton cũ là lựa chọn phổ biến để đóng gói các đồ dùng cá nhân, đồ đạc, đồ nội thất và đồ gia đình khác khi chuyển nhà. Chúng giúp cho việc chuyển nhà gọn gàng hơn, nhanh chóng hơn và tránh thất lạc đồ đạc.
 3. Lưu trữ: Thùng carton cũ cũng có thể được sử dụng để lưu trữ các vật phẩm, tài liệu, sách, đồ chơi và nhiều thứ khác. Chúng giúp tiết kiệm không gian và giữ cho các vật phẩm được tổ chức và an toàn. Khi để lâu trong một khoảng thời gian, thùng carton giúp đồ dùng không bám bụi, sạch sẽ và không bị ẩm mốc.
 4. Tái sử dụng và tái chế: Một trong những công dụng quan trọng của thùng carton cũ là tái sử dụng và tái chế. Những thùng cũ có thể được sử dụng lại để đóng gói hàng hóa nhiều lần hoặc tái chế thành các sản phẩm khác như giấy tái chế, gỗ composite, hoặc sản phẩm từ giấy.
 5. Xây dựng và sửa chữa: Thùng carton cũ có thể được sử dụng trong các công việc xây dựng và sửa chữa như là vật liệu cách nhiệt, lót sàn, hay làm vật liệu bảo vệ tạm thời.
 6. Trò chơi và nghệ thuật thủ công: Thùng carton cũ có thể trở thành vật liệu tuyệt vời cho các hoạt động thủ công, trò chơi sáng tạo và dự án nghệ thuật, DIY.
 7. Quảng cáo: Thùng carton cũ cũng có thể được sử dụng trong các chiến dịch quảng cáo và marketing, bằng cách trang trí và tùy chỉnh theo yêu cầu, từ đó tạo ra ấn tượng và thu hút sự chú ý từ khách hàng.

Mua bán thùng carton cũ giá rẻ TPHCM

Mua bán thùng carton cũ giá rẻ TPHCM
Mua bán thùng carton cũ giá rẻ TPHCM

Xưởng Thùng Carton Hợp Nhất là một đơn vị trực tiếp sản xuất và cung cấp thùng carton với giá rẻ nhất tại TPHCM. Chúng tôi cũng cung cấp thùng carton đã qua sử dụng, nhưng chỉ sau khi được lựa chọn một cách cẩn thận và đảm bảo chất lượng hoàn hảo trước khi đưa ra thị trường. Các thùng carton không đạt tiêu chuẩn chất lượng sẽ được tái chế một cách bền vững.

Chúng tôi có sẵn các loại thùng carton cũ 3 lớp để đóng gói hàng nhẹ, thùng carton cũ 5 lớp để đóng gói hàng nặng. Chúng tôi còn cung cấp thùng carton với mức độ mới từ 70-85%, phù hợp cho hàng nông sản, hàng nội địa, hàng trái cây, rau củ, đồ dùng sản xuất. Còn thùng đạt độ mới từ 80-95% phù hợp cho chuyển nhà, lưu trữ đồ dùng, vận chuyển hàng bằng máy bay, đóng gói hàng vào siêu thị và xuất khẩu sản phẩm sản xuất.

Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm chất lượng với các lựa chọn phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đồng thời, cân nhắc giá cả phải chăng cho phù hợp với chi phí đóng hàng của khách hàng.

Hãy đến với Xưởng Thùng Carton Hợp Nhất để tận hưởng dịch vụ chất lượng và sự đa dạng trong lựa chọn thùng carton của chúng tôi.

Thông tin liên hệ

Xưởng Thùng Carton Hợp Nhấtxuongthungcarton.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090.141.84.85