THÙNG CARTON

Thùng carton là loại bao bì được sự dụng rất phổ biến vì giá thành rẻ, nhẹ, dễ sản xuất và dễ tái chế bảo vệ môi trường. Thùng carton được sử dụng trong tất cả các lĩnh vực từ thực phẩm, may mặc, mỹ phẩm,… đến cơ khí.

Thùng carton có nhiều loại. Thùng carton 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp. Thùng carton 1 nắp, nắp chồm 1 phần, chồm toàn bộ và thùng carton thông thường.

HỘP CARTON

Hộp carton thường dùng để đựng những sản phẩm có giá trị, dễ vỡ, dễ trầy xước. Hộp carton thường được làm bằng chất liệu giấy sóng E để đảm bảo tính thẩm mỹ, độ cứng, ngoài ra có thể in offset để tạo ra những sản phẩm bao bì chất lượng, có tính mỹ thuật cao.

GIẤY CARTON

Giấy tấm carton có loại 1 lớp, 2 lớp (giấy cuộn), 3 lớp, 5 lớp. Giấy tấm carton chú yếu dùng để làm thùng carton, ngoài ra còn dùng để làm lót pallet (giấy carton 3 lớp) hay bọc hàng hóa (giấy carton 2 lớp).

THÙNG CARTON CŨ

Để tối giảm chi phí, ngày nay rất nhiều công ty, nhà máy sử dụng thùng carton cũ. Đây là loại thùng carton đã qua sử dụng 1 lần, độ mới >80%, rất đa dạng về chủng loại và kích cỡ. Thùng carton cũ thường có giá rẻ hơn nhiều so với thùng carton mới có cùng kích cỡ và chất lượng giấy. Khách hàng thường sử dụng thùng carton cũ để vận chuyển hàng hóa, máy móc, dọn văn phòng, lưu trữ hồ sơ,…

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Công ty TNHH SX TM Bao Bì Hợp Nhất chuyên sản xuất thùng carton 3 lớp, 5 lớp, hộp carton, giấy carton 2 lớp không hạn chế số lượng. Bên cạnh, công ty còn kinh doanh thùng carton cũ giá rẻ.

Là đơn vị trực tiếp sản xuất nên giá thành của chúng tôi rất cạnh tranh. Thế mạnh của chúng tôi là thùng carton 3 lớp, 5 lớp với chất lượng đa dạng, bao gồm giấy Thái, Đài Loan, Việt Nam được in ấn đẹp mắt, sắc sảo.

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SXTM BAO BÌ HỢP NHẤT

ĐC: 29 Đường TX46, KP.3, P. Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM

ĐT: (VP)08.37124872 – Mr. Trung 0901.41.84.85

Email: xuongthungcarton@gmail.com