Sản Xuất Thùng Carton Đẹp 3 Lớp 5 Lớp

Sản Xuất Thùng Carton Đẹp

Công ty Bao Bì Hợp Nhất là đơn vị sản xuất trực tiếp các Sản xuất thùng carton đẹp 3 lớp 5 lớp trong một màu và nhiều màu, chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất.

Công ty có bề dày hoạt động hơn 10 năm trong vực bao bì. Chúng tôi đảm bảo chất lượng, giá thành thùng carton và thời gian giao hàng tốt nhất.

Các mặt hàng bao bì thùng carton in đẹp 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp … của công ty chúng tôi luôn được công ty chú trọng các vấn đề in ấn. In ấn quyết định rất cao tới thẩm mỹ, quyết định luôn cho loại hàng hóa bao bì này đẹp hay không đẹp đi đến thành công cho mặt hàng mà doanh nghiệp nhiều quan tâm.

Thùng Carton Đẹp
Hộp carton đẹp sản phẩm thiết kế của chúng tôi

Là một công ty sản xuất bao bì thùng carton đẹp lâu năm có uy tín, được tất cả các đối tác khách hàng tín nhiệm và tin cậy Công ty Bao Bì Hợp Nhất không chỉ là sản xuất đơn thuần mà còn cam kết và tư vấn cho quý khách những phong cách và thiết kế đẹp, sáng tạo làm nổi bật lên giá trị thương hiệu của sản phẩm bên trong.

Vì lý do này Công ty Bao Bì Hợp Nhất luôn nổ lực cải tiến về máy móc, đào tạo nhân lực để mang lại sự hài lòng nhất trên quý khách hàng đến với Hợp Nhất.

Thùng carton đẹp 3 lớp 5 lớp là sản phẩm thế mạnh của chúng tôi hiện được sử dụng phổ biến trong sản xuất của cty, kho lưu trữ hàng, đóng gói hàng xuất khẩu, siêu thị, nhà máy chế biến thủy sản, nông sản.

Thùng Carton Đẹp
Hộp mỹ Phẩm đẹp

Thế nào là thùng carton 3 lớp 5 lớp

Thùng carton 3 lớp: là loại thùng được cấu tạo bởi 2 lớp thông thường phẳng bên ngoài và và một lớp sóng giữa. Loại thùng này được sản xuất trên những chất liệu giấy như giấy Việt nam, giấy Đài loan, giấy Thái … Loại thùng thùng carton 3 lớp được sử dụng phổ biến trong việc đóng gói, bọc những vật dụng, hàng Hoa có khối lượng & trọng lương tương đối nhỏ, gọn.

Thùng carton 5 lớp: .. là loại thùng được cấu tạo bởi 2 lớp ngoài và 3 lớp trong  2 sóng và một phẳng loại thùng này được sản xuất trên các loại giấy của Việt nam, giấy Đài Loan, giấy Thái … Loại thùng này thường được sản xuất để đóng hàng hoá, nội thất, máy móc. .. có khối lượng lớn & trọng lượng lớn.

Thùng Carton Đẹp
Để cho việc phục vụ tốt, quý khách  gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Các sản phẩm bao bì carton của chúng tôi sản xuất theo yêu cầu đặt hàng riêng của mỗi khách về chất liệu, kích thước, in thông tin, in logo, Sản xuất thùng carton đẹp 3 lớp 5 lớp.

Nguồn: https://xuongthungcarton.com/san-xuat-thung-carton-dep-3-lop-5-lop-518.html

Chia Sẻ Bài Viết: