Nơi Bán Thùng Carton Cũ Quận 6 Giao Hàng Trong Ngày

Bán Thùng Carton Cũ Quận 6 

Bạn đang muốn sử dụng thùng carton để chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa …. hoặc bạn sử dụng thùng carton để lưu trữ đựng tài liệu lại, giúp cho việc bốc xếp dễ dàng hơn đồng thời có thể giúp bảo vệ hàng hóa bên trong của bạn.

Bạn cần tìm nơi mua bán thùng carton quận 6, hãy sử dụng dịch vụ bán thùng carton cũ quận 6 của chúng tôi, chúng tôi là một trong những nhà cung cấp thùng chất lượng cùng giá cả cạnh tranh.

Hiện nay, với nhu cầu chuyển nhà văn phòng và hàng hóa, thùng carton chỉ sử dụng một lần và thường là không được tái sử dụng, chính vì thế người ta thường lựa chọn phương pháp sử dụng thùng carton cũ, không những vừa tiết kiệm chi phí, vừa thuận tiện trong việc sử dụng mà còn bảo vệ môi trường.

“Xưởng Thùng Carton” của chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp sản xuất thùng carton cũ mới cho công ty hay cửa hàng nhỏ lẻ, shop mini,chính vì thế rất nhiều cá nhân tin tưởng sản phẩm thùng carton tại quận 6 của chúng tôi.

Bán Thùng Carton Cũ Quận 6
Thùng carton làm sẵn

Thùng carton cũ kích thước và hình dáng rất đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu, bề mặt bên ngoài không bi méo rách gãy về hình thức như thùng mới, cách đóng gói và sử dụng tương tự như thùng mới, tuy nhiên chúng đã qua 1 lần sử dụng, chính vì thế giá thành rẻ hơn nhiều ‘khi mua thùng carton mới “.

Một ưu điểm nữa là chính khi bạn cần số lượng ít nhưng thời gian cung cấp đơn hàng thùng carton cho bạn nhanh chóng nhất. Ngoài Ra chúng tôi còn chế độ bảo hành đổi thùng carton cũ, nếu không chính xác như cam kết.

Một số khách hàng còn e ngại khi sử dụng thùng carton cũ có hình ảnh, biểu tượng bên ngoài và bạn không muốn sử dụng, tuy nhiên khi mua thùng carton cũ của chúng tôi sẽ cung cấp những thùng làm sẵn hoàn toàn trơn và chưa hề được in ấn hình ảnh, thương hiệu nào.

Bán Thùng Carton Cũ Quận 6
Thùng carton trơn làm sẵn giao ngay.

“Xưởng Thùng Carton” Chuyên mua bán thùng carton cũ –  mới số lượng sỉ lẻ, cung cấp cho quý khách dịch vụ chất lượng tốt nhất cho giá cả hợp lý nhất, để nhận được dịch vụ tốt nhất quý khách cần cung cấp những thông tin cho đặt hàng hiệu quả:

+ Kích thước và loại giấy của thùng carton.

+ Số lượng thùng carton. Đơn treo với số lượng lớn thì giá sẽ điều chỉnh tốt nhất.

+ Khu vực giao hàng Như giao thùng carton cũ ở tại quận 1 quận 2, quận thủ đức, quận 3, thùng carton quận 8, quận bình thạnh.

+ Bạn có những yêu cầu đặc biệt, đừng Ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

+ Miễn phí giao hàng đối đơn hàng từ 100 thùng trở lên. Giao hàng ngay trong ngày những khách hàng cần thùng gấp.

Chính vì vậy, khi bạn muốn một giải pháp an toàn, hiệu quả, tiết kiệm chi phí trong khâu đóng gói thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được dịch vụ Mua Bán Thùng Carton Cũ Quận 6 uy tín nhất.

Nguồn: https://xuongthungcarton.com/noi-ban-thung-carton-cu-quan-6-giao-hang-trong-ngay-895.html

Chia Sẻ Bài Viết: