Lựa Chọn Thùng Carton

Điều Cần Biết Khi Lựa Chọn Thùng Carton

 Thùng carton tiêu chuẩn ngoài việc giúp bảo vệ hàng hóa tốt còn góp phần làm nổi bật thương hiệu của bạn với các đối thủ khác trên thị trường. Trong ngành sản xuất, việc đưa ra tiêu chuẩn chất lượng theo yêu cầu chính là điểm mấu chốt đáng quan tâm đầu tiên của cả chính công ty lẫn khách hàng. Vì thế, làm sao để biết thùng carton tiêu chuẩn hay không?

Hiện nay, mỗi quốc gia đều đưa ra tiêu chuẩn bao bì carton riêng hợp với yêu cầu chứa đựng sản phẩm cũng như văn hóa của mỗi quốc gia. Nhưng nhìn chung đều dựa trên những điểm cơ bản liên quan đến thành phần, độ bền và tính thẩm mỹ của bao bì carton.

Lựa Chọn Thùng Carton
Mỗi nước có 1 tiêu chuẩn riêng

Trong đó, tiêu chuẩn bao bì carton của Thụy Điển được xem là tích hợp đầy đủ nhiều yêu cầu quy định của quốc tế. Yêu cầu về tiêu chuẩn bao bì carton của Thụy Điển bao gồm:

– Đặc điểm kỹ thuật khả dụng với chức năng bao bì carton, thùng carton trong thực tế. Nhất là khả năng chịu được tác động cơ học, hóa học, và lý học của sản phẩm bên trong lẫn tác nhân bên ngoài.

– Chất lượng của giấy làm thùng carton, bao bì carton quyết định đến 75% chất lượng của sản phẩm carton sau khi hoàn thành. Do vậy, yếu tố giấy phải luôn đảm bảo các yêu cầu, không bị ảnh hưởng bởi nguồn nguyên liệu đầu vào.

– Quy trình sản xuất, hệ thống dây chuyền máy móc làm bao bì carton, thùng carton theo quy chuẩn để tạo ra những sản phẩm đảm bảo theo đơn hàng.

– Thiết kế đa dạng tương ứng với từng hàng hóa được đóng gói bên trong. Tính thẩm mỹ thu hút, tạo ấn tượng đối với khách hàng.

Lựa Chọn Thùng Carton
Thùng Thụy Điển được xem là tiêu chuẩn quốc tế

Ngoài ra thùng carton tiêu chuẩn gồm hai phần: lớp bên ngoài (hai mặt ngoài có thể nhìn thấy  và lớp trung gian. Thông thường lớp bên ngoài để chịu cắt, chịu lực, chống nước cho toàn bộ mặt giấy… Lớp trung gian là giấy carton ở dạng sóng, có tác dụng hoạt động làm giảm sự chấn động khi va chạm trong quá trình vận chuyển.

Thùng carton thường được sử dụng để đựng các hàng hóa vải, quần áo, điện tử, thực phẩm, đồ đông lạnh… hay thậm chí các sản phẩm có trọng lượng cao như đồ gỗ, nội thất xuất khẩu.

Do đó, giấy thùng carton phải kín đáo và an toàn; giữ được lạnh và có tính năng chống ẩm, chống thấm tốt. Khi chuyển đồ đồ dễ vỡ, nội, ngoại thất, lại phải dùng thùng giấy carton có khả năng chịu lực, chịu va đập lớn.

Lựa Chọn Thùng Carton
Tùy theo sản phẩm hàng hóa lựa chọn loại phù hợp

Nếu dùng thùng carton để đóng gói hàng đông lạnh thì phải yêu cầu nhà cung cấp phủ lớp chống thấm trên bề mặt vì khả năng hút ẩm của hàng đông lạnh cao.

Thùng carton còn được sử dụng để đóng gói những hàng hóa nặng như linh kiện, máy móc, thiết bị kỹ thuật… Lúc này, việc sử dụng các thùng carton phải tính đến giấy 3, 5 hay 7 lớp định lượng cao và phối hợp các loại sóng phù hợp để bảo vệ sản phẩm, đảm bảo vận chuyển an toàn nhất.

Nhiều loại giấy carton còn có khả năng chống các tác nhân gây hại khác. Khi dùng làm vật liệu xây dựng, giấy carton phải có keo bọt giữa các lớp dùng để kháng nhiệt, chống ồn.

Để chủ động và lựa chọn được thùng carton tiêu chuẩn, bạn nên cần biết trước các kỹ thông số kỹ thuật cơ bản. Trong trường hợp này, bạn cần tìm nhà sản xuất chuyên nghiệp tư vấn.

Xưởng Thùng Carton Chuyên Tư vấn làm bao bì sản phẩm hiệu quả, tiết kiệm dự tính phương án in trên vỏ thùng carton tiết kiệm hơn, hiệu quả hơn, độc đáo hơn và bán nhiều sản phẩm hơn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Nguồn: http://xuongthungcarton.com/nhung-dieu-can-biet-khi-lua-chon-thung-carton-tieu-chuan-1174.html

Bài Liên Quan
Địa Chỉ Bán Thùng Carton Tại Các Quận TP HCM... Địa Chỉ Bán Thùng Carton Tại Các Quận TP HCM Công ty Bảo bì Hợp Nhất  là đơn vị sản xuất trực tiếp các loại thùng carton  Gò Vấp 3 lớp 5 lớp trong mộ...
Kích Thước Quy Định Thùng Carton Đi Máy Bay... Kích Thước Quy Định Thùng Carton Đi Máy Bay Bao Bì Hợp Nhất chuyên cung cấp thùng carton đi máy bay, đóng hàng đi nước ngoài & trong nước, giá cả...
Địa Chỉ Bán Thùng Carton Giá Rẻ TPHCM Địa Chỉ Bán Thùng Carton Giá Rẻ TPHCM Địa Chỉ Bán Thùng Carton Giá Rẻ TPHCM || Công ty chúng tôi là đơn vị sản xuất và cung cấp những loại thùng cart...
Cung Cấp Thùng Carton Tại Sài Gòn Thùng Carton Tại Sài Gòn Hiện tại trên thị trường Tại thành phố Hồ Chí Minh Có rất nhiều đơn vị cung cấp thùng carton trên tất cả các quận huyện từ m...
Địa Chỉ Bán Thùng Carton Chuyển Nhà Địa Chỉ Bán Thùng Carton Chuyển Nhà Mua thùng carton chuyển nhà  đóng gói đồ đạc khi chuyển nhà là điều quan trọng khi bạn tự mình vận chuyển đồ đạc....
Ở Đâu Bán Thùng Carton Giá Rẻ Ở Đâu Bán Thùng Carton Giá Rẻ Bạn cần đặt một số Thùng carton nhưng bạn không biết ở đâu bán thùng carton giá rẻ tại Sài Gòn, bạn lên internet gõ từ ...
Bán Sỉ Lẻ Thùng Carton Giá Rẻ Ở TP HCM Bán Sỉ Lẻ Thùng Carton Giá Rẻ Ở TP HCM Bạn đang có nhu cầu cần sử dụng thùng carton để đóng gói vật dụng chuyển nhà, dọn nhà, hay di chuyển văn phòng...
Địa Chỉ Bán Thùng Carton Đã Qua Sử Dụng Số Lượng K... Địa Chỉ Bán Thùng Carton Đã Qua Sử Dụng Một ngày nào đó bạn có nhu cầu chuyển phòng trọ, chuyển nhà, hay chuyển phòng làm việc thì bạn sẽ dùng cái gì...
Giấy Carton Loại Tốt Giấy Carton Carton là gì? Carton (giấy carton) là một loại giấy trong ngành bao bì, có ít nhất 2 lớp với 1 lớp sóng và lớp lót, có trường hợp lên đế...
Tại Sao Nên Sử Dụng Thùng Carton Cho Hàng Đồ Gỗ?... Sử Dụng Thùng Carton Cho Hàng Đồ Gỗ Với sản phẩm đồ gỗ nội thất việc lựa chọn loại bao bì vận chuyển phù hợp sẽ đem đến nhiều hiểu quả tích cực. Sử d...
Những Điều Cần Biết Khi Lựa Chọn Thùng Carton Tiêu Chuẩn vào lúc: Tháng Ba 5th, 2018 bởi quantri