Nhận Sản Xuất Thùng Carton Gò Vấp Giá Rẻ

Nhận Sản Xuất Thùng Carton Gò Vấp Giá Rẻ

Có phải quý vị cần tìm 1 dịch vụ chuyên sản xuất thùng carton bao bì giấy, hàng thương hiệu được gọi là có tên tuổi, chất lượng cao, an toàn và giá rẻ? Chúng tôi chuyên nhận sản xuất bao bì Thùng carton tại Gò Vấp

Công ty Bao Bì Hợp Nhất chuyên sản xuất bao bì thùng carton Gò Vấp cho doanh nghiệp. Chúng tôi không ngừng luôn cải tiến, đầu tư trang thiết bị hiện đại nham thỏa mãn đầy đủ chính xác, kip thời sự cần thiết ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Việc thiết kế sản xuất bao bì thùng carton, giấy carton in bằng công nghệ in offset là thế mạnh, là chuyên ngành đặc trưng của công ty.

Lĩnh thực hiện phục vụ cho tất cả các lĩnh vực thùng carton bao bọc bảo vệ sản phẩm, phục vụ cho hầu hết các công ty sản xuất, đóng gói bánh kẹo, thực phẩm, hàng điện tử, công nghiệp, dược phẩm, siêu thị, .. những nhà máy chế biến phục vụ cho hoạt động xuất khẩu.

Sản Xuất Thùng Carton Gò Vấp
Thùng nắp mở và nắp rời

Sản xuất bao bì thùng carton là một trong những hình thức kích thích tiêu dùng hiệu quả trong tất cả các kế hoạch Marketing.

Bao bì vừa giúp doanh nghiệp sử dụng ưu thế cho tiếng nói riêng của mình, vừa thêm chất lượng hàng hóa đồng thời giúp sản phẩm bắt mắt hơn trước người tiêu dùng.

Những sản phẩm sản xuất bao bì thùng carton cũ của chúng tôi sản xuất theo nhu cầu đặt hàng riêng của khách hàng về chất liệu, kích thước, in thông tin, in logo

Thông số cơ bản:

+  Kích thước, kiểu mẫu, biểu tượng và chế bản: có thể tuỳ chỉnh theo ý bạn muốn đặc biệt của quí khách.

+  Tùy chọn vật liệu: Giấy Duplex, Mỗi, giấy Briston, giấy bìa cứng, giấy bìa sóng bồi 3,5,7 lớp .. hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

+  In: Pantone màu sắc cũng như phổ biến 4 màu (CMYK) hoặc màu từ khách hàng.

+  Bề mặt lựa chọn: lớp phủ UV, dập nổi, cán màng bóng / mờ / PP cán, vec ni, vàng / bạc lá dập.

+  Những tính năng: thiết kế tinh tế, khéo Léo tốt, chất lượng cao, giá cả hợp lý

+  Sử dụng: Với đóng gói, quảng cáo hay bất cứ điều gì bạn muốn.

+  Phụ kiện tùy chọn: Ribbon, kim loại, nút, nam châm con dấu, gương, bất kỳ phụ kiện dựng sẵn dựa trên ý tưởng của người nhận hàng.

+  OEM và người nghiệm thu thực hiện tác phẩm nghệ thuật được đón chào.

+  Đóng gói: theo ý tưởng của bạn.

+  Thời gian giao hàng: nhanh, 3-7 ngày sau duyệt mẫu, theo số lượng đặt hàng, hoặc theo yêu cầu của bạn

Sản Xuất Thùng Carton Gò Vấp
Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo báo giá tốt nhất.

Cũng như bạn, chúng tôi vào “ấn tượng đầu tiên”. Vì thế tại Hợp Lực, chúng tôi  không chỉ đơn thuần sản xuất ra những thùng carton chất lượng tốt để bảo vệ sản phẩm quý giá của bạn, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn, thiết kế, và in ấn thông điệp sản phẩm trên bao bì thùng một cách súc tích, đơn giản, đẹp mắt, và dễ dàng nhận biết cho khách hàng của bạn.

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn thùng thùng carton tại Gò Vấp hãy liên hệ với chúng tôi để được báo báo giá tốt nhất.

Nguồn: https://xuongthungcarton.com/nhan-san-xuat-thung-carton-go-vap-gia-re-658.html

Chia Sẻ Bài Viết: