Nhận Làm Thùng Carton Tại TPHCM

Nhận Làm Thùng Carton TPHCM

Làm cách nào để công ty của bạn chọn đơn vị nhận làm hùng carton tốt với giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Một số kinh nghiệm đánh giá thế nào là thùng carton đạt chuẩn chất lượng. Với giá cả hợp lý nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn cho sản phẩm của bạn khi vận chuyển đi xa

Sau đây là một số thông tin mà bao bì Hợp Nhất sau nhiều năm đúc kết kinh nghiệm trong quá trình sản xuất các loại Thùng carton tại TPHCM với nhiều mẫu mã phong phú và đa dạng từ các loại giấy Thái Lan, Đài Loan, Việt Nam tạo ra các sản phẩm giấy định lượng cao với chi phí thấp, Bao Bì Hợp Nhất chia sẻ một số thông tin thế nào là Thùng carton đạt chuẩn chất lượng.

Phải xem xét vấn đề về định lượng giấy làm Thùng carton. Giấy phải được dùng hơi nhiệt nóng phát ra từ nồi hơi với công nghệ hút chân không lô sống đường kính lớn (Phi 360/380mm) Cần cho dây chuyền vận hành với tốc độ cao ở mức ổn định 120-140m/phút, khác hẳn so với tốc độ của dây chuyền sóng trước đây (15-30m/phút).

Sẽ tạo ra các tấm giấy cứng bóng láng không mềm như những công nghệ trước đây, chính là tiền đề để tạo ra một thùng carton chất lượng.

(Các giấy xeo sau khi được chạy thành sóng)
(Các giấy xeo sau khi được chạy thành sóng)

Các sản phẩm thùng của chúng tôi được sản xuất với một quy trình khép kín từ công đoạn cắt từng tấm giấy carton đến giai đoạn in ấn, bó thùng được kiểm soát chặt chẽ theo từng giai đoạn đảm bảo không bị lỗi từng khâu một.

Một thùng được gọi là chất lượng thứ nhất là về giấy phải tốt đảm bảo độ cứng và độ chịu lực chống va đập,

Thứ hai là về thẩm mỹ thùng không bị méo không bị lệch, đúng với quy cách của khách hàng đưa ra.

Thứ ba là thùng phải được in ấn rõ nét không bị mờ không bị mất nét.

(Mẫu in chưa đạt yêu)
(Mẫu in chưa đạt yêu)

Khi hợp tác với chúng tôi các bạn sẽ cảm nhận được sự chất lượng của hàng hóa, chi phí giá rẻ phải chăng.Với trang thiết bị máy móc hiện đại và dây chuyền sản xuất theo công nghệ chuẩn châu Âu, bao bì Hợp Nhất nhận làm thùng carton và cho ra các sản phẩm thùng carton đạt chuẩn chất lượng có thể đóng gói hàng hóa xuất khẩu ra quốc tế.

Thị trường thùng carton TPHCM rất đa dạng bạn nên xem xét kỹ các đơn vị trước khi chọn mặt gửi vàng. Bao bì hợp Nhất xin cam kết với quý khách hàng:

1. Chất lượng thùng carton Đúng chuẩn chất lượng: Chúng tôi đảm bảo cho quý khách khi đặt hàng Thùng carton tại Bao Bì hợp Nhất đúng mẫu mã đúng yêu cầu với chất lượng tốt nhất.

2. Giao hàng đúng hẹn như trong hợp đồng: Chúng tôi hiểu rằng việc lên kế hoạch sản xuất hàng hóa của quý công ty là rất quan trọng, nếu chỉ một khâu nào có vấn đề, Ví dụ như thiếu thùng đóng hàng, khi không giao hàng đúng hẹn thì nguyên cả hệ thống sẽ bị ảnh hưởng vì vậy chúng tôi luôn kiểm soát việc sản xuất bố trí thời gian hợp lý để đáp ứng được thời hạn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo kế hoạch của quý khách hàng sẽ không bị chậm trễ.

(Mô hình thùng carton mẫu)
(Mô hình thùng carton mẫu)

3. Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi cam kết giá cả đối với chất lượng

4. Không phân biệt bạn hàng dù là đơn hàng sỉ hay lẻ

5. Tư vấn miễn phí hỗ trợ thiết kế các mẫu vẽ và khuôn mẫu in ấn

Quý khách có nhu cầu đặt thùng carton tại TPHCM hãy liên hệ với bao bì hợp nhất để được tư vấn và nhận báo giá trong thời gian sớm nhất. Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình hi vọng sẽ làm quý khách hài lòng.

Nguồn: https://xuongthungcarton.com/nhan-lam-thung-carton-tai-tp-ho-chi-minh-306.html

Chia Sẻ Bài Viết: