Thế Nào Là Thùng Carton?

Thùng Carton Là Như Thế Nào

Thùng carton được tạo ra như thế nào? Có thể nói như sau: Thùng carton Bao Bì Hợp Nhất  là sản phẩm được làm từ 100% giấy Kraft, tất cả các sản phẩm giấy được được nhập ngoại, hoặc được sản xuất trpng nước và được đúc, ép, dán lại bằng một sản phẩm keo chuyên dụng, hiện công ty Bao Bì Hợp Nhất thường được sử dụng công nghệ keo Ukanic mà thành …

Các loại giấy carton trên thị trường hiện nay

Các loại giấy carton hiện nay gồm: Carton giấy nền, còn gọi là thùng

Là loại thùng 3 lớp sóng như sau: Đây là thùng loại có chứa các lớp: Có một trong lớp, lớp ngoài một và một lớp ra giữa, lớp ra làm trung tâm là lớp gợn sóng.

Thế Nào Là Thùng Carton
Thùng carton các loại

Lớp gợn sóng này tạo ra là là do các đầu sóng bằng kim loại tạo khi đầu sóng này quay xung quanh trục quay của bản thân, giấy chạy qua trục quay này và hấp hơi nhiệt nóng đến gần 100 độ C

Với độ nhiệt, độ ẩm tương thích như vậy khi trục quay tạo sóng sẽ ra đời một lớp gợn sóng tội hình, lớp gợn sóng hình sin sẽ đóng vai trò như kiểu kiến trúc Gô-tích để tạo ra sức chịu lực sau này cho thùng giấy carton.

Lớp giấy sóng lại chia làm mấy dạng như sau: Sóng A; Sóng B; Sóng C; Sóng E

Thế Nào Là Thùng Carton
Lớp sóng bên trong thùng carton

Như vậy chúng ta đã định hình thế nào là thùng carton hãy tiếp tục tìm hiểu thêm nhé.

Theo quy trình sản xuất thì nếu một sản phẩm được sản xuất phải được lên thiết kế để khách hàng duyệt mẫu (Quy trình này phụ thuộc nhiều vào khách hàng, nếu khách hàng hợp cũng mất khoảng 2 đên 3 ngày), rồi đến khâu chế bản (là mất 1 đến 2 ngày), xong chế bản thì tiếp tục sẽ là quy trình nhập giấy đúng theo mẫu giấy để sản xuất thùng carton mà khách hàng đặt (Quy trình này mất 1 đến 2 ngày)

Xong tất cả các quy trình trên thì chúng tôi mới tiến hành chạy thử để test cho khách hàng xem. Và rồi mới có thể sản xuất đại trà được.

Các loại giấy carton

Thế Nào Là Thùng Carton
Các loại giấy sóng carton trên thị trường hiện nay.

Thế nào là thùng carton 5 lớp :

Loại thùng carton 5 lớp thì sẽ là một lớp giấy ở giữa, 2 lớp sóng kế tiếp và 2 lớp giấy mặt (trong và ngoài) tổng cộng là 5 lớp.

Thế nào là thùng carton 3 lớp :

Thực chất loại thùng carton Bao Bì Hợp Nhất 3 lớp Giấy lớp ở giữa là giấy đã được tạo sóng và được dán lên nhau nhờ một loại keo tùy vào cơ sở và nhà máy sản xuất theo quy trình và công nghệ nào (Hiện nay ra hầu hết các cơ sở tư nhân đến tất cả các máy lớn là thường sử dụng loại keo tự chế như bột sắn tàu (Củ khoai mỳ) nấu với một nữa hợp chất để tránh chuột gặm nhấm đó là xút, một số nhà nhà máy lớn hơn thì có quy trình cho thêm bột sợi thủy tinh.

Hầu hết các công nghệ trên sẽ là cũ và khó đưa ra được là một loại bao bì carton bền và dai (Tất nhiên là còn phụ thuộc cả vào chất liệu giấy)

Thế Nào Là Thùng Carton
Bao Bì Hợp Nhất cung cấp thùng carton chất lượng

Còn nước ởngoài, một số thùng carton được sử dụng cả nhựa thông nên rất cứng và bền, nhưng giá thành là hơi cao. Như vậy chúng ta đã phần nào hiểu Thế nào là thùng carton? được sản xuất như thế nào rồi.

Nguồn: https://xuongthungcarton.com/nao-la-thung-carton-561.html

Chia Sẻ Bài Viết: