Mô Tả Giấy Cuộn Carton 2 Lớp Là Gì Chi Tiết Nhất

Mô Tả Giấy Cuộn Carton 2 Lớp

Ngày nay, bảo vệ môi trường sống là việc vô cùng quan trọng. Sử dụng giấy carton làm chất liệu đóng gói cũng góp một phần vào việc bảo vệ môi trường.

Thùng giấy carton để đóng gói hàng hoá là việc quá quen thuộc với chúng ta. Vậy còn những sản phẩm thuộc dạng khó đóng gói hay kích thước quá cỡ, quá khổ thì có sử dụng giấy carton để đóng gói hay không? Vì vậy giấy thùng carton 2 lớp ra đời đáp ứng nhu cầu trên.

Thùng carton 2 lớp thực chất là Giấy cuộn carton 2 lớp là loại giấy khá thông dụng hiện nay. Giấy carton đáp ứng mọi yêu cầu đóng gói hàng hoá, với mọi kích thước và trọng lượng giúp bảo vệ hàng hoá không được trầy xước.

mô tả giấy cuộn carton 2 lớp
Kết cấu giấy carton 2 lớp

Cấu tạo giấy carton 2 lớp

Giấy carton 2 lớp có cấu tạo bởi lớp một phẳng là một trong những lớp sóng hình sin. Đó là sóng A, sóng B, sóng C hay sóng E. Vì có cấu trúc đặc biệt là giấy carton 2 lớp được sản xuất theo nhiều kích thước khác nhau.

Các khổ giấy thông dụng là 1m; 1,1m; 1,2m. với chiều dài đa dạng để đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn.chứ không phải thùng carton 2 lớp như ta vẫn nghĩ.

Công dụng giấy carton 2 lớp

Giấy carton 2 lớp sử dụng chủ yếu trong kê lót hoặc hàng hóa quấn thay cho báo giấy. Chúng được sử dụng đa số trong vực nội thất, cơ khí, kính … trong việc vận chuyển gần.

Những sản phẩm chủ yếu sử dụng bao bì 2 lớp là gỗ ván sàn xuất khẩu, tấm ván trần nhựa..vv.

Đặc điểm của Mặt Hàng này là khối lượng lớn, trọng lượng nặng, chỉ sử dụng bao bì để bảo, gói, bảo quản. Mục đích Tùy sử dụng khách hàng có thể phải Nguyên cuộn hoặc cắt thành giấy tấm.

mô tả giấy cuộn carton 2 lớp
Giấy thùng Carton 2 lớp

Các thông số kỹ thuật giấy carton 2 lớp có thể thay đổi theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Những yêu cầu đặc biệt về thông số kỹ thuật sản phẩm giấy thùng Carton 2 lớp vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Xưởng thùng carton cam kết về chất lượng của thùng carton sản phẩm giấy Kraft, thùng giấy carton, bìa carton , giấy cuộn carton, … cho tất cả các khách hàng và đối tác của chúng tôi. Các sản phẩm đều đã được kiểm tra kỹ tại nhà máy

Tự hào là nhà cung cấp giải pháp đóng gói hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi đã khẳng định uy tín và hiệu thương của Bao Bì Hợp Nhất  cho tất cả các đối tác trong và ngoài nước.

Với chất lượng sản phẩm vượt trội, giá cả cạnh tranh và phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi tin rằng sẽ luôn mang lại sự hài lòng và an tâm cho khách hàng của mình.

mô tả giấy cuộn carton 2 lớp
Bao Bì Hợp Nhất  hân hạnh được đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn!

Công Ty TNHH Bao Bì Hợp Nhất  đêm đến cho bạn sản phẩm giấy thùng Carton 2 lớp chất lượng cao chắc chắn sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng. Nếu bạn muốn đặt hàng sản phẩm giấy carton 2 lớp này hoặc có thắc mắc xin vui lòng liên hệ chúng tôi, chúng tôi sẽ làm cho bạn hài lòng!

Nguồn: https://xuongthungcarton.com/mo-ta-giay-cuon-carton-2-lop-la-gi-chi-tiet-nhat-732.html

Chia Sẻ Bài Viết: