Sơ Lược Về Cấu Tạo Tấm Sóng Giấy Carton

Cấu Tạo Tấm Sóng Giấy Carton 

Các loại thùng carton sóng A,B,C,E chất lượng và kết cấu thùng carton, sóng được thiết kế theo ứng dụng của nó vào quá trình sản xuất bao bì. Bề mặt ngoài của thùng carton sóng có thể à trắng, ghi, nâu hoặc vàng.

Các loại tấm carton sóng và cấu tạo tấm sóng giấy carton và các loại thùng carton sóng A,B,C,E

Có bốn loại chính như sau:

Sóng đơn (Single-Faced) bao gồm một lớp giấy phẳng được dán với một lớp giấy được định hình thành sóng hay gọi là tấm sóng hai lớp. Loại tấm carton chỉ sử dụng bọc hoặc Đệm chèn tất cả các sản phẩm nội thất. Lớp sóng đơn mặt này không được sử dụng để sản xuất thùng.

Tấm sóng đơn được làm từ hai lớp mặt giấy và một lớp sóng định hình ở giữa còn gọi là carton ba lớp. Hơn 90% trong tổng số thùng carton đã được sản xuất thuộc loại này

Tấm sóng đôi được làm từ hai lớp mặt giấy và hai lớp sóng định hình và một lớp giấy ở giữa tổng cộng là 5 lớp còn gọi là thùng carton 5 lớp. Loại tấm carton này dùng đóng gói hàng nặng và cho xuất khẩu

Tấm sóng 7 lớp được làm từ ba lớp sóng định hình và 4 lớp giấy phẳng. Tấm sóng bảy lớp được sử dụng chuyên vận chuyển đặc biệt nặng.

cấu tạo tấm sóng giấy carton
Tấm sóng

Các loại sóng được sử dụng trong tấm giấy carton

Có bốn loại sóng chính được định quy bởi các chữ cái sau:

Thùng carton sóng A, Sóng B, Sóng C, Sóng E. Thông số của lớp sóng được định nghĩa trong bảng dưới đây.

Kết cấu sóng phổ biến nhất là sóng C được sử dụng để thay thế nhiều sóng A. Hình dạng của Sóng C được giảm 15% so với sóng A. Lớp sóng A chịu nén tốt nhất là kém sóng C 15% và kém sóng B 25%. Nói theo cách khác Sóng B chịu nén tốt hớn 50% so với sóng A và 25% so với sóng C) và được sử dụng làm hộp bế,đựng rau quả trái cây….

Sóng E, có chiều dày mỏng, thường sử dụng đóng gói cho bao bì tiêu dùng, mặt ngoài màu trắng in nhiều màu sắc bên ngoài.

Sự kết hợp phổ biến nhất của lớp sóng cho Tấm bìa carton là dạng Tấm sóng đôi B + C

cấu tạo tấm sóng giấy carton
Các loại tấm carton sóng và cấu tạo tấm sóng giấy

Kích thước hộp – loại hộp carton

Các kích thước cho tất cả các hộp:

Được quy định theo trình tự: Chiều dài (L) x Rộng (W) x Cao (H)

Các kích thước được định nghĩa như là phép đo bên trong và từ tính trung tâm của nếp gấp trung tâm nhân sai số sản xuất chung các kích thước cho dây chuyền tự động đóng gói là ± 3 mm  và ± 5 mm cho các hoạt động đóng gói bằng tay.

cấu tạo tấm sóng giấy carton
Xưởng Thùng Carton cam kết yêu cầu của bạn sẽ được lắng nghe và phản hồi mọi lúc, mọi nơi.

Được đánh giá là một trong những công ty cung cấp đầy đủ và chi tiết nhất thông tin về các sản Thùng carton sóng A, Sóng B, Sóng C, Sóng E.

Xưởng Thùng Carton cam kết sẽ tìm được mọi thứ bạn cần biết về sản phẩm Xưởng Thùng Carton cung cấp.Chúng tôi kiểm tra email 24/7 đảm bảo rằng yêu cầu của bạn sẽ được lắng nghe và phản hồi mọi lúc, mọi nơi.

Nguồn: https://xuongthungcarton.com/luoc-ve-cau-tao-tam-song-giay-carton-777.html

Chia Sẻ Bài Viết: