Khi Nào Nên Chọn Thùng Carton 5 Lớp

Chọn Thùng Carton 5 Lớp

Các trường hợp nên chọn thùng carton 5 lớp

1. Đối với các gói hàng có trọng lượng từ 30kg trở lên Bao Bì Hợp Nhất khuyên bạn nên dùng thùng carton năm lớp vì loại thùng này chịu được lực tốt không bị méo dạng khi ta vận chuyển lên xuống, khả năng chống sự va đập cũng rất tốt.

2. Đối với các hàng hóa dễ vỡ như gốm sứ, hàng mỹ nghệ, thủy tinh, thùng tivi….Bạn cũng nên lựa chọn thùng giấy 5 lớp để đảm bảo cho các sản phẩm của mình khi vận chuyển. Nên dùng một lớp mút xốp bên trong để đảm bảo sự va đập không gây tác hại đến sản phẩm của mình.

khi-nao-nen-chon-thung-carton-5-lop-2
(thùng carton 5 lớp)

3. Đối với hàng xuất khẩu đi nước ngoài, dùng thùng 5 lớp là rất cần thiết, Hầu hết các sản phẩm mà khách hàng của bao bì Hợp Nhất sử dụng để xuất khẩu đều dùng thùng carton năm lớp.

4. Đối với mặt hàng trái cây ta nên chọn loại thùng carton 5 lớp và khoét lỗ Để lưu thông không khí bảo hàng hóa sẽ không bị thối rữa.

5. Đối với các sản phẩm “mẫu” Để gửi khách hàng Bạn nên chọn Loại thùng này vì sản phẩm mẫu rất là quan trọng không được hư hại khi giao tới khách hàng của bạn.

6. Đối với các sản phẩm như hóa chất,để đảm bảo sự an toàn bạn nên dùng thùng giấy năm lớp kèm theo một lớp ni lông Phía bên trong

7. Đối với mặt hàng thủy sản bạn nên dùng thùng carton năm lớp chống thấm vì loại này có độ chiều lực và hút ẩm tốt.

(Các loại sóng được dùng trong sản xuất thùng carton)
(Các loại sóng được dùng trong sản xuất thùng carton)

Tùy vào nhu cầu sử dụng ta có thể ta có thể dùng thùng Giấy Việt Nam hay giấy ngoại có định lượng cao Giá cả tùy thuộc vào chất liệu và định lượng của giấy carton, một số loại giấy tốt như giấy Đài Loan có định lượng cao.

Lưu ý: Không phải lại giấy carton nào cũng cứng còn tùy thuộc vào định lượng và các lớp giấy được chạy bằng giấy vàng hay giấy xeo : Ví dụ thùng giấy 3Vàng 2 xeo sẽ cứng hơn thùng giấy 1 Vàng 4 xeo. Bạn quyết định chọn loại nào theo nhu cầu sử dụng và chi phí của công ty bạn nên hỏi nhà sản xuất trước là giấy năm lớp được cấu tạo bao nhiêu lớp vàng và bao nhiêu lớp xeo Và định lượng giấy của chúng là bao nhiêu.

(Hợp Nhất Xin tư vấn đến quý khách khi sử dụng thùng carton 5 lớp)
(Hợp Nhất Xin tư vấn đến quý khách khi sử dụng thùng carton 5 lớp)

Trên đây là một số kinh nghiệm mà bao bì Hợp Nhất xin tư vấn đến quý khách khi sử dụng thùng carton 5 lớp đóng gói Hàng hóa, tùy vào đặc thù riêng của mỗi loại hàng hóa và chi phí đầu tư của quý công ty mà sử dụng cho phù hợp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về nhu cầu sử dụng thùng giấy năm lớp tất cả các ngày trong tuần.

Bạn có thể nhắn tin để lại yêu cầu Chúng tôi sẽ có nhân viên chăm sóc gọi đến bạn để tư vấn với nhu cầu sử dụng của quý công ty.

Nguồn: https://xuongthungcarton.com/khi-nao-nen-chon-thung-carton-5-lop-305.html

Chia Sẻ Bài Viết: