Địa Chỉ Sản Xuất Và Cung Cấp Thùng Carton Tại Bình Dương

Cung Cấp Thùng Carton Tại Bình Dương

Xưởng Thùng Carton chuyên cung cấp các loại giấy tấm thùng carton đã qua sử dụng, thùng carton cũ tại Bình Dương với mọi kích thước, chủng loại từ 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp, thích hợp cho đóng gói mọi loại hàng hoà số lượng không hạn chế.

Về phía các nhà sản xuất, việc hiểu rõ về chất lượng giấy nhằm phục vụ tối đa cho khách hàng, cũng như tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt, bảo đảm uy tín cho bản thân nhà sản xuất và giữ chân được khách hàng.

Hiểu rõ điều đó ” Xưởng Thùng Carton” luôn luôn tìm hiểu và nâng cao trình độ hiểu biết về chất lượng giấy, tính năng của từng loại giấy nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Trong tất cả các lĩnh vực bao bì như thùng carton cũ mới giấy tấm sản xuất và cung cấp thùng carton tại Bình Dương và thị trường thùng carton miền nam.

Về phía khách hàng, việc nắm được những khái niệm cơ bản về định lượng giấy đòi hỏi cho sản phẩm của mình là một lợi thế to lớn để đạt được chất lượng cao nhất cho sản phẩm của mình cũng như sự hài lòng tuyệt đối.

Do đó ” Xưởng Thùng carton” luôn quan tâm đến nhu cầu của khách hàng, tư vấn kip thời cho khách hàng trong việc mua loại thùng carton nào, loại giấy sẽ hữu dụng nhất cho sản phẩm của khách hàng.

Cung Cấp Thùng Carton Tại Bình Dương
Thùng carton có tay cầm đựng hồ sơ.

Nắm rõ được những khái niệm cơ bản về định lượng giấy, các loại giấy in sản xuất bao bì, trước tiên ta cần nắm rõ một số điều cơ bản, từ đó có một cái nhìn tổng quan về các loại định lượng của giấy cũng như trò vai của nó trong việc góp phần định hình chất lượng sản phẩm.

Yếu tố đầu tiên ta cần lưu ý đó là về loại giấy sử dụng. Các loại giấy thông dụng trên thị trường hiện nay gồm:

– Giấy Kraft: là loại giấy tái sinh, bề mặt tương đối thô, thường có màu nâu vàng nhưng được tẩy trắng để cho việc sản xuất đa dạng. Giấy Kraft sử dụng làm túi giấy, đóng gói …

– Giấy Duplex: có bề mặt trắng và láng hơi tương tự như Bristol, mặt kia thường sẫm như giấy bồi. Thường dùng in hộp sản phẩm kích thước hơi lớn, đòi hỏi cứng độ, chắn chắc.

Yếu tố thứ hai, ta cần xét về nguồn gốc, xuất xứ của loại giấy dự định sản xuất. Về mặt này, có thể được tìm thấy trên thị trường ngành bao bì hiện nay rất nhiều và đa dạng các loại giấy từ các quốc gia, trong đó nổi trội là giấy Thái Lan, Đài Loan.

Giấy là chất lượng cao bao gồm các loại giấy thùng carton mới đổ vào thị trường thùng carton Bình Dương và Tp HCM các tỉnh miền nam tuy nhiên hiện nay chất lượng giấy được sản xuất tại Việt Nam đã có vị trí nhất định bởi chất lượng khá ổn định.

Cung Cấp Thùng Carton Tại Bình Dương
Thùng carton chất lượng cao

Một yếu tố khác để phân biệt khối lượng của giấy, từ ta được xác định được các loại giấy khác nhau. Ở đây xin trình bày số liệu của một số loại giấy cơ bản thông dụng sau:

– Giấy lụa, giấy mỏng: ≤40 g / m2

– Giấy: 40 – 120 g / m²

– Giấy bìa: 120 – 200 g / m²

– Bìa:> 200 g / m²

Ở trên là có tiêu chí nhiều cơ bản giúp khách hàng có thể định hình một cách sơ lược và tổng quát về định lượng giấy. Ngoài ra, cũng có những tiêu chí khác chi tiết cụ thể và hơn tùy thuộc vào từng loại sản phẩm mà khách hàng yêu cầu mà trong khuôn khổ một bài viết khó có thể trình bày hết.

Tuy nhiên, tại một số công ty cũng như các doanh nghiệp sản xuất, đội ngũ tư vấn sẽ trình bày cũng như nói rõ hơn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất cho sản phẩm.

Xưởng Thùng Carton là nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm về thùng carton từ giấy tấm các loại, đến tất cả các sản phẩm có thành phẩm với lượng chất cao, mẫu mã đa dạng, hàng đầu tại thị trường thùng carton cũ giấy tấm sản xuất và cung cấp thùng carton tại Bình Dương.

Nguồn: Thùng carton cũ

Chia Sẻ Bài Viết: