Công Ty Sản Xuất Thùng Carton 3 Lớp Chất Lượng Cao

Sản Xuất Thùng Carton 3 Lớp

Công ty bao bì Hợp Nhất chuyên cung cấp và sản xuất các loại thùng thùng carton 3 lớp tại TPHCM và khu vực phía nam như Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận, Nha Trang,Long An, Trà Vinh, Sóc Trăng khu vực miền Tây Nam Bộ…Với tiêu chí của chúng tôi là uy tín tạo nên chất lượng được đặt lên hàng đầu.

Thùng carton 3 lớp là loại thùng carton được cấu tạo bởi 2 lớp phẳng bên ngoài và một lớp sóng giữa.

Loại thùng carton 3 lớp được sử dụng phổ biến trong việc đóng gói, bọc những vật dụng, hàng hoá có khối lượng & trọng lương tương đối nhỏ, gọn .Loại thùng carton này được sản xuất trên những chất liệu giấy như giấy Việt nam, giấy Thái….

cong-ty-san-xuat-thung-carton-3-lop-chat-luong-cao-2
(Giấy carton 3 lớp)

Bao bì Hợp Nhất tập trung đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm thùng giấy 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp.

Chuyên thiết kế in ấn logo hình ảnh sản phẩm lên thùng carton theo yêu cầu, tạo tính thương hiệu cho sản phẩm của bạn đến tay người tiêu dùng.

Hơn nữa công ty chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của quý khách với các sản phẩm làm từ thùng giấy carton từ các kiểu dáng, quy cách tới các định lượng khác nhau. Ví dụ như thùng nước khoáng, thùng giấy A4,A1,A3, thùng đựng hóa đơn, thùng 3 lớp cho hồ sơ….

cong-ty-san-xuat-thung-carton-3-lop-chat-luong-cao-3
(Các loại mẫu thùng carton 3 lớp)

Với các loại mẫu mã vô cùng phong phú như thùng kiểu hợp âm dương 3 lớp cao cấp, Các loại thùng có quai xách cho hàng mỹ phẩm trang sức, các loại hợp 3 lớp có nắp gài cầu kỳ

Với các loại giấy 3 lớp cao cấp với định lượng cao xuất xứ từ Đài Loan, Thái Lan Kèm với đó là các công đoạn làm đẹp cho thùng carton của bạn như bồi bế cán màng mỏng, hay in ấn bằng công nghệ in offset cao cấp Với định lượng từ thấp đến cao từ 120 đến 300 gram/m2 Đảm bảo độ cứng nhưng cũng không kém phần sang trọng khi đóng gói hàng hóa sản phẩm cho công ty bạn.

sản xuất thùng carton 3 lớp chất lượng cao
(Giao thùng đến tận tay khách hàng)

Bên cạnh đó bao bì Hợp Nhất còn cung cấp các loại giấy tấm 3 lớp, các loại giấy carton 3 lớp xeo dùng để gói hàng hóa dùng cho các lĩnh vực như thủ công mỹ nghệ, hàng nội thất, gốm sứ.

Các loại thùng carton dành cho gành gỗ hay thùng giấy dành cho ngành nông sản, với các loại thùng carton chống thấm, thùng carton chống ẩm trong lĩnh vực thủy hải sản đông lạnh với định lượng và cấu tạo sóng theo từng ngành.

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn về các loại giấy 3 thùng carton, vui lòng liên hệ đến công ty bao bì Hợp Nhất với đội ngũ nhân viên yêu nghề, nhiệt tình sẽ tư vấn miễn phí các loại giấy thùng carton 3 lớp, các loại cấu tạo khác nhau thế nào và các dạng sóng tạo nên thùng carton 3 lớp, các loại xuất xứ giấy 3 lớp và cách phân biệt định lượng thế nào gọi là đạt chuẩn cho một thùng carton khi đóng gói hàng hóa.

Hãy liên hệ với bao bì Hợp Nhất để được phục vụ một cách chu đáo nhất.

Nguồn: https://xuongthungcarton.com/cong-ty-san-xuat-thung-carton-3-lop-chat-luong-cao-377.html

Chia Sẻ Bài Viết: