Cơ Sở Sản Xuất Thùng Carton Đựng Quần Áo Tại TPHCM -1

Sản Xuất Thùng Carton Đựng Quần Áo

Quả vậy, chưa có khi hàng may mặc tại TPHCM có nhiều chọn lựa như hiện nay khi các doanh nghiệp dệt may tại TPHCM liên tục đẩy mạnh đầu tư vào thị trường nội địa.

Kéo theo đó Cơ Sở Sản Xuất Thùng Carton Đựng Quần Áo Tại TPHCM cũng trở nên sôi động cung cấp bao bì đóng gói cho doanh nghiệp dệt may lớn và vừa tiếp tục tung ra thị trường những thương hiệu, dòng sản phẩm mới nhằm đáp ứng thị trường thời trang người tiêu dùng nhưng vẫn giữ vững được chất lượng, an toàn và giá cả hợp lý.

Khách hàng chủ yếu quan tâm đến chất lượng và giá cả sản phẩm còn quan tâm đến hình thức bao bì như thế nào có thương hiệu hay không.

Kể từ sau khi gia nhập vào thị trường nhà sản xuất nào cũng muốn thu hút khách hàng quan tâm đến sản phẩm của mình vô hình dùng đã tạo nên một làn sóng chạy đua trong thiết kế.

Và thực tế đã chứng minh rằng quyết định đó là rất đúng đắn. Nhiều doanh nghiệp đã tăng được sản lượng hàng hóa của mình chỉ với việc thay đổi bao bì thùng carton thành bao bì phức hợp có thiết kế đẹp mắt.

Cơ Sở Sản Xuất Thùng Carton Đựng Quần Áo Tại TPHCM -2

Nhiều doanh nghiệp cho biết bao bì đã góp phần giúp cho sản lượng hàng hóa của được tiêu thụ tăng lên đến 2.6 lần và chiếm tỷ lên lên đến 45%.

Quả là con số không nhỏ và thị trường bao bì ở Việt Nam được đánh giá là một trong những thị trường tiềm năng nhất hiện nay tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại ngành sản xuất bao bì ở nước ta vẫn chưa phát triển theo đúng như tiềm năng thật sự của nó.

 Thùng Carton Đựng Quần Áo Cho May Mặc

Hàng may xuất khẩu và đã có những đóng góp đáng kể cho nền kinh tế quốc dân. Song chúng ta đã để lại khoảng trống sau lưng mình đó là thị trường nội địa. Hiện nay, dân số Việt Nam trên 75 triệu người, chỉ tính khiêm tốn sức mua cũng vào khoảng 750 triệu USD/năm (10 USD/người/năm). Đây là con số không nhỏ có sức hấp dẫn đối với bất kỳ nhà đầu tư nào.

Cơ Sở Sản Xuất Thùng Carton Đựng Quần Áo Tại TPHCM -3

Các cơ sở sản xuất thùng carton đựng quần áo tại TPHCM hiện nay phần lớn vẫn còn có cơ sở vật chất chưa được tốt, máy móc vẫn còn là các máy cũ và sản xuất theo hình thức thủ công là chính.

Điều này đã khiến cho sản phẩm sản xuất ra không đạt được tiêu chuẩn cao như mong muốn. Và thêm vào đó là quy trình sản xuất kém chuyên nghiệp năng suất thấp chưa đáp ứng được hoàn toàn nhu cầu trên thị trường.

Hiện tại chỉ có một vài doanh nghiệp sản xuất thùng carton đựng quần áo tại TPHCM đủ tiêu chuẩn đó là những doanh nghiệp nhận được sự đầu tư của các doanh nghiệp nước ngoài nhưng bên cạnh đó các công ty sản xuất bao bì trong nước còn gặp không ít sự cạnh tranh từ các bao bì sản phẩm hoàn thành nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác.

Trước sự cạnh tranh khốc liệt đó các doanh nghiệp cần phải kết hợp chặt chẽ hơn giữa các doanh nghiệp và đồng thời đẩy mạnh cải cách dây truyền trong tương lai.

Do vậy, các doanh nghiệp bao bì mà cụ thể là sản xuất thùng carton đựng quần áo tại TPHCM một mặt tăng cường sản xuất cho hàng xuất khẩu, một mặt phải chú ý đến sản xuất hàng phục vụ nhu cầu nội địa đáp ứng một số doanh nghiệp sản xuất hàng may mặc đáp ứng tiêu dùng trong nước. Tránh bỏ trống thị trường ngay trong tầm tay.

Cần phải có biện pháp và định hướng đúng đắn để khai thác nó một cách triệt để thị trường bao bì thùng carton đựng quần áo tại TPHCM

 Mặt khác phải tăng cường mở rộng và tìm kiếm những thị trường đang bị bỏ ngỏ, đây cũng là mục tiêu mà chúng ta đang đặt ra.

Cơ Sở Sản Xuất Thùng Carton Đựng Quần Áo Tại TPHCM -4

Tính bình quân, mỗi năm người Việt bỏ ra 42,9 USD để mua sắm quần áo. Nhìn trên quy mô dân số, mức độ hiện tại và xu hướng chi tiêu cá nhân thì Việt Nam là một trong số rất ít thị trường có tiềm năng lớn về sản phẩm dệt may.

Trên thực tế, 5 năm qua, từ 2011 đến 2015, tốc độ tăng trưởng tiêu thụ dệt may trong nước ở mức khá cao, lần lượt đạt 63, 68, 72, 77 và 85 ngàn tỷ đồng.

Con số này nhiều hay ít? Số liệu tiêu thụ sản phẩm dệt may trên thế giới và một số nước trong khu vực cho thấy trung bình một người Thái Lan tiêu 108 USD cho sản phẩm dệt may, con số này tại Trung Quốc là: 97 USD/người, Philippines là 90 USD/người.

Trong khi đó, bình quân trên thế giới, mức tiêu thụ dệt may bình quân đầu người là 153 USD. Số liệu trên cho ta biết, dư địa tiêu thụ hàng dệt may trên thị trường nước ta còn một dải rất rộng, trước khi đạt mức bình quân trong khu vực hay ngưỡng bão hòa.

Thị trường bán lẻ lớn như Tại TPHCM  , bao bì carton cho ngành thời trang mặc dù đang chịu áp lực sụt giảm sức mua, nhưng phần lớn cửa hàng thời trang chon nhà cung cấp thùng carton đựng quần áo đều là của DN trong nước.

Thực tế cho thấy, hàng may mặc Việt hiện nay đã có sự điều chỉnh phù hợp thị hiếu tiêu dùng. Mọi đối tượng người mua trong nước đều được quan tâm đúng mức, và có dòng sản phẩm phù hợp riêng cho mình.

Chúng tôi cung cấp các loại Thùng carton đựng đồ Thùng Carton Đựng Quần Áo với số lượng sỉ và lẻ giao hàng tận nơi trong ngày Rất tiện lợi, (đôi khi có một số nơi không nhận làm số lượng ít).

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn có các thùng carton có sẵn dùng để đựng đồ đạc hàng hóa mẫu mã kích thước vô cùng đa dạng phong phú chỉ cần gọi là có, hi vọng sẽ là làm hài lòng quý khách hàng.

Để đáp ứng nhu các nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi giới sẽ giới thiệu mẫu Hộp Thùng Carton Đựng Trang Phục để khách hàng tham khảo và lựa chọn.

https://xuongthungcarton.com/co-san-xuat-thung-carton-dung-quan-ao-tai-tphcm-2225.html

Chia Sẻ Bài Viết: