Bán Thùng Carton Tại Đồng Nai

Bán Thùng Carton Tại Đồng Nai

Xưởng Thùng Carton chuyên sản xuất cung ứng: Thùng carton, thùng carton bồi 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp, thùng in offset chất lượng cao cho tất cả các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Đồng Nai và các tỉnh phía nam, giao hàng tận nơi.

Sản phẩm thùng carton của chúng tôi đã được tất cả các công ty, doanh nghiệp tại Đồng Nai và trên khắp cả nước  biết đến nhiều năm nay.

Chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kíp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu và thị trường Thùng carton Đồng Nai và các tỉnh phía nam.

Với dây chuyền công nghệ in bao bì carton tự động khép kín, tráng phủ UV, màng bóng, chống thấm, bồi, bế, dán,. đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Bán Thùng Carton Tại Bình Dương Đồng Nai Và TP HCM

Thùng carton in offset khổ lớn là sản phẩm thế mạnh của hiện của chúng tôi được sử dụng phổ biến trong các công ty sản xuất, kho lưu trữ hàng, đóng gói hàng điện tử, công nghiệp, siêu thị, cũng như các nhà máy chế biến phục vụ cho hoạt động xuất nhập khẩu.

Các sản phẩm bao bì carton sản xuất theo yêu cầu đặt hàng riêng của khách hàng về chất liệu, kích thước, in thông tin, in logo, … Có 4 loại sóng chính ạo nên các rãnh, vòng uốn lượn của giấy tấm Carton (sóng A, sóng B, sóng C và sóng E).

Bán Thùng Carton Tại Bình Dương Đồng Nai Và TP HCM
Thùng carton nắp rời.

Chúng tôi có hệ thống xưởng in chuyên nghiệp, hiện đại đảm bảo cung cấp cho bạn những đơn hàng số lượng lớn sản phẩm in ấn màu sắc rõ ràng, sắc nét trên thành phẩm giấy cao cấp, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về cả tiêu chuẩn kỹ thuật và mĩ thuật.

Xưởng Thùng Carton với đội ngũ kỹ thuật – CNV kinh nghiệm nhiều năm trong vực in ấn bao bì, tâm huyết, nghiệp chuyên sẽ giúp bạn hoàn thành tất cả các mẫu sản phẩm in ấn bao bì, nhãn mác trong 1 thời gian ngắn vẫn đảm bảo được chất lượng, sự đẹp mắt và chính xác.Đáp ứng nhu cầu thị trường Thùng carton tại Đồng Nai và các tỉnh phía nam.

Để cho việc báo giá thùng carton của chúng tôi được chính xác nhất và nhanh nhất quý khách hàng hãy đọc tất cả các thông tin dưới đây và gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Số lớp giấy của thùng Carton cần đặt là 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp?

Chất lượng, màu giấy của lớp mặt và đáy Thùng cần đặt là gì?

Màu mặt giấy là màu trắng, màu vàng, màu nâu?

Định lượng giấy (trọng lượng – g) của giấy lớp mặt, lớp sóng, lớp đáy là bao nhiêu? 120, 150, 170 hay 200? …

Loại Thùng (kiểu thùng) cần báo giá là gì? Thùng thường, thùng choang, thùng âm dương, thùng có thể quai xách, hay dạng đặt biệt (thùng bế)?

Thùng carton
liên lạc

Quy cách Dài, Rộng và Cao của thùng là bao nhiêu?

Có yêu cầu đặc biệt như chống thấm (thùng thủy sản), chịu lực (xuất khẩu gỗ nội thất) hay không?

Số lượng tổng đơn hàng và số lượng đợt 1 là bao nhiêu thùng?

Sản Lương 1 loại thùng trung bình đặt hàng trong 1 tháng là bao nhiêu?

Mẫu in là 1 hay nhiều màu? Có cán phủ mặt giấy nền (PE, UV, ..)?

Nơi giao hàng là ở đâu? Tỉnh thành nào?Thùng carton bế

Xưởng Thùng Carton với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bao bì, chúng tôi sẽ hổ trợ quý khách hàng về thiết kế mẫu thùng carton, in ấn, chọn mẫu thùng carton phù hợp, tối ưu cho giảm giá thành mà chất lượng không bi ảnh hưởng .

Quý khách có nhu cầu về thùng carton hoặc tất cả các sản phẩm bao bì, Thùng carton tại Đồng Nai và các tỉnh phía nam vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình, báo giá chính xác nhất.

Nguồn: https://xuongthungcarton.com/ban-thung-carton-tai-binh-duong-dong-nai-va-tp-hcm-795.html

Chia Sẻ Bài Viết: