ban-thung-carton-dung-do-so-luong-si-le-1

Bán Thùng Carton Đựng Đồ Số Lượng Sỉ Lẻ

Bạn có một số đồ đạc phải cất giữ hãy lưu trữ có thể là các vật dụng cho gia đình hay văn phòng công ty nhà xưởng của bạn, cách chọn phương án dùng thùng inox hay thùng nhựa thì rất tốn chi phí mà không phải mua ở đâu cũng được.

Trong khi đó thùng giấy carton dùng để đựng đồ là một giải pháp được nhiều người lựa chọn trong cuộc sống hiện đại ngày nay không chỉ ở Việt Nam trên thế giới có nhiều nước sử dụng thùng carton để đựng đồ, không chỉ dùng để đóng gói hàng hóa khi vận chuyển làm vỏ bọc cho các sản phẩm hàng hóa.

(Thùng carton được dùng rất nhiều trong các sản phẩm thông dụng)
(Thùng carton được dùng rất nhiều trong các sản phẩm thông dụng)

Đôi khi bạn cần gấp vài chục đến vài trăm thùng carton để đựng đồ đạc, bởi vì tính hiệu dụng của thùng carton đối với cuộc sống trong xã hội ngày nay rất được ưa chuộng, vì giá thành thấp và có thể tận dụng các thùng carton cũ để đựng đồ đạc hay các thùng carton làm sẵn.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại thùng sỉ và lẻ dùng để đựng đồ như hồ sơ Văn phòng thùng đựng các vật dụng cho nhà xưởng hay các thùng được thiết kế để đựng phụ tùng xe máy các loại thùng được dùng để đựng các vật dụng cho gia đình.

Ví dụ như: thùng đựng quần áo, thùng đựng Tivi, thùng đựng tủ lạnh, máy giặt. Các loại thùng này hầu hết là các thùng chúng tôi làm theo yêu cầu của quý khách theo từng đơn đặt hàng với số lượng sỉ và lẻ.

Nếu quý khách không quá quan trọng về mẫu mã cũng như kích cỡ thì chúng tôi có các loại thùng giấy có sẵn để đáp ứng nhu cầu gấp và lấy ngay trong ngày của khách hàng.

(Kí tự thông dụng trên thùng carton)
(Kí tự thông dụng trên thùng carton)

Thay vì sử dụng một thùng inox hay các loại thùng gỗ, thùng nhựa, thùng xốp, thì chi phí sẽ lớn với trọng lượng nặng trong khi sử dụng thùng giấy carton để đựng đồ đạc sẽ tiết kiệm chi phí và có thể xếp lại khi không cần dùng nữa tiết kiệm không gian.

(Liên hệ với bao bì Hợp Nhất để được báo giá)
(Liên hệ với bao bì Hợp Nhất để được báo giá)

Với chất lượng phục vụ tận tình cả phải chăng, cam kết giao hàng đúng chất lượng đúng yêu cầu đảm bảo đúng thời gian, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một tốt nhất, phù hợp với yêu cầu và số lượng cũng như chất lượng các loại Thùng carton đựng đồ giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng với một chi phí thấp nhất hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách.

Nguồn: https://xuongthungcarton.com/ban-thung-carton-dung-do-si-le-349.html

Chia Sẻ Bài Viết: