Bán Thùng Carton Đi Máy Bay Các Chuẩn Đóng Hàng Tại Sân Bay

BÁN THÙNG CARTON ĐÚNG CHUẨN ĐÓNG ĐI MÁY BAY

Thùng carton đi máy bay nói riêng và các và các loại hành lý xách tay khi đi máy báy được quy định thông số cụ thể và Hành lý được phép mang theo lên khoang hành khách máy bay cùng với hành khách và do hành khách tự bảo quản  trong suốt chuyến đi có niêm phong theo quy định.

Các thông tin về vận chuyển hành lý đặc biệt khi đóng thùng carton đi máy bay các chẩn đóng hàng tại sân bay

* Hành lý chất lỏng

Trên tất cả chuyến bay, hành khách phải Tuân thủ quy định về kiểm soát an ninh cho việc mang chất lỏng lên máy bay các cơ quan chức trách đề ra:

+ Chất lỏng bao gồm tất cả lỏng dạng sánh đặc, dung dịch xịt và các chất tương tự khác.

+ Mỗi hành khách chỉ được phép mang không quá 1 lít chất lỏng theo người và hành lý xách tay lên máy bay, với điều kiện:

* Dung tích của mỗi chai, lọ, bình đựng chất lỏng không quá 100ml và được đóng kín hoàn toàn; bình đựng chất lỏng quá 100 ml không được chấp nhận cả trong trường hợp bình không đựng đầy chất lỏng;

bán thùng carton đúng chuẩn đóng đi máy bay
Thùng carton có quay cầm

* Tất cả chai, lọ, bình đựng chất lỏng của một hành khách phải để gọn trong một túi nhựa trong suốt, có kích thước không quá 25cm x 20cm, miệng túi có thể mở ra đóng lại được;

+ Mỗi hành khách chỉ có một mang túi nhựa đựng chất lỏng và phải xuất trình cho nhân viên an ninh để Kiểm tra an ninh.

+ Quy định tại điểm trên không áp dụng đối với thuốc chữa bệnh, đồ ăn kiêng đặc biệt phục vụ chữa bệnh, thức ăn cho trẻ sơ sinh, với điều kiện:

* Thuốc chữa bệnh, đồ ăn kiêng đặc biệt cần thiết cho hành khách;

* Thuốc chữa bệnh không kèm theo đơn thuốc trong đó quy định họ tên, địa chỉ của người kê đơn thuốc, họ tên, địa chỉ của khách hành;

* Sữa, thức ăn dành cho trẻ sơ sinh phải trẻ sơ sinh đi cùng.

+ Quy định tại điểm tất cả 2. và 3. Nêu trên không áp dụng đối với chất lỏng mua trong khu cách ly của cảng hàng không hoặc máy bay trên, với điều kiện chất lỏng được mua trong ngày hành khách khởi hành hoặc quá cảnh, đựng trong túi nhựa trong suốt của các hàng, có thể niêm phong theo quy định.

* Cấm đưa lên máy bay

Chất ăn mòn, ga khí, chất độc, chất gây nổ, hàng hoá nguy hiểm khác như: chất lây nhiễm, chất lỏng dễ cháy, chất oxi hữu cơ dễ cháy, chất phóng xạ, chất rắn dễ cháy, vật thể tính từ cao, các chai lọ có áp suất cao (bình xịt tóc). Dù là đóng bằng thùng carton đi máy bay đúng quy cách.

bán thùng carton đúng chuẩn đóng đi máy bay
Thùng carton tphcm được đóng đai trước khi lên máy bay.

* Vũ khí, vật nhọn, súng đạn.

Riêng đối với chuyến bay đến Hoa Kỳ, không nên mang theo các sản phẩm nông nghiệp và làm từ động vật (trái cây, rau, hạt giống, đất, các sản phẩm từ thịt, chim, ốc, các động vật sống khác…) vì họ bị hạn chế nhập cảnh và người mang sẽ phạt nặng hoặc làm các thủ tục phiền phức.

Các chất bị kiểm soát chính phủ quy định, vật phẩm khiêu dâm, chất độc hại bị cấm nhập cảnh.

Tuyệt đối không sử dụng bao nilon đen để chèn khoảng trống hay bọc bất kỳ đồ đạc nào vì máy quét khó phát hiện thứ gì được giữ bên trong. Trọng trường hợp, nhân viên hải quan sẽ buộc hành khách khui hành lý ra để kiểm tra ngay lập tức và nếu việc này có kết quả hư hỏng đồ đạc thì bạn phải chấp nhận.

Các quy định này đặc biệt nghiêm ngặt trên tất cả các vịnh Lĩnh quốc tế nhằm hạn chế khủng bố và các rắc rối liên quan. Trên đường bay nội địa việc kiểm soát có tính “linh động” hơn. Thỉnh thoảng hành khách cũng mang theo mỹ phẩm, các loại kem (kem rửa mặt, dưỡng da, trị mụn ….).

Nhưng bị giới hạn ký gửi theo hành lý ký gửi vì hành lý ký gửi thường bị va chạm mạnh, chất lỏng làm hư những đồ đạc khác để chung.

Công ty Bao Bì Hợp Nhất chuyên cung cấp các loại thùng carton với kích cỡ khác nhau tùy khách hàng yêu cầu,chuyên cung cấp các loại thùng carton đi sân bay quốc tế, thùng giấy chuẩn hải quan.

Cảm ơn bn5 đã quan tâm bài viết bán thùng carton đúng chuẩn đóng đi máy bay.

Nguồn: https://xuongthungcarton.com/ban-thung-carton-di-may-bay-cac-chuan-dong-hang-tai-san-bay-691.html

Chia Sẻ Bài Viết: