Bạn đã biết gì về thùng gấy carton chuyển nhà chưa?

thung giay chuyen nha

Thùng giấy carton chuyển nhà là vật dụng cần thiết trong quá trình chuyển đồ đạc. Vậy bạn đã biết gì về loại thùng này hay chưa? Nếu chưa biết thì hãy xem qua bài viết sau nhé

Tại sao phải dùng thùng giấy carton chuyển nhà?

Khi chuyển nhà, các đồ đạc trong nhà của bạn cần được bảo vệ, vì vậy bạn cần một vật gì đó để đựng chúng. Thùng giấy carton chuyển nhà chính là vật dụng tốt để bảo vệ đồ c của bạn khỏi bị trầy xước. Đồng thời, nó cũng giúp cho đồ đạc của bạn tránh bị va đập và hư hỏng. Tuy nhiên, xin bạn hãy lưu ý rằng với những ồ vật dễ vỡ bạn nên chèn thêm cho chắc chắn khi bỏ vào thùng giấy.

thung giay carton chuyen nha

Thùng giấy carton chuyển nhà có gì đặc biệt?

Thật ra thùng giấy carton dùng để chuyển nhà cũng giống như những thùng carton bình thường. Điểm đặc biệt ở đây phụ thuộc vào nơi sản xuất thùng giấy. Tại kho thùng carton cũ Xuân Hòa, thùng carton chúng tôi sản xuất ra có những điểm đặc biệt như sau:

  • Kích thước chuẩn theo yêu cầu của quý khách hàng:

Tùy nhu cầu sử dụng thùng giấy carton nhỏ hay lớn của quý khách mà Xuân Hòa sẽ đưa ra kích thước chẩn. Độ chắc chắn của thùng giấy carton dùng để chuyển nhà sẽ tùy thuộc vào định lượng làm ra giấy carton. Giấy càng có định lượng cao th thùng carton khi làm ra càng chắc chắn. Thông thường, Xuân Hòa luôn đề nghị quý khách sử dụng thùng carton có kích thước 60x60x40.

  • Giao hàng nhanh và đúng hẹn.:

Khi khách hàng đến Xuân Hòa để đặt hàng, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu và thực hiện yêu cầu của quý khách. Sau khi đơn hàng đã hoàn thành đúng thời hạn và quý khách đã thanh toán đầy đủ, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng trong vòng 30-45 phút. Với thời gian này, quý khách sẽ không phải chờ lâu để nhận hàng.

Mua thùng giấy carton chuyển nhà ở đâu chất lượng?

Bạn đang cần thùng giấy chuyển nhà hay thùng giấy chuyển đồ, thì điều m bạn băn khoăn nhất chính là mua ở đâu đúng không? Hiện nay, có khá nhiều đơn vị sản xuất thùng giấy carton trên thị trường. Nếu bạn lựa chọn không khéo sẽ dẫn đến tình trạng:” Tiền mất, tật mang”, do vậy khi mua hàng bạn nên tìm hiểu kỹ về đơn vị sản xuất.

Trước hết bạn nên tìm hểu xem đơn vị đó có những loại giấy để làm thùng carton như thế nào. Kế tiếp, bạn nên tìm hiểu xem bạn cần thùng carton bao nhiêu lớp. Sau đó hãy tìm bất kỳ một đơn vị sản xuất nào đó nói ra yêu cầu của bạn. Đồng thời bạn hãy đến tận nơi sản xuất để xem mẫu giấy carton, từ đó mới quyết định có chn đơn vị sản xuất đó hay không.

thung giay chuyen nha

Kho thùng carton cũ Xuân Hòa địa chỉ đáng tin cậy

Qua nhiều năm trong ngành carton, Xuân Hòa luôn kẳng định đươc vị thế của mình trong mắt người tiêu dùng. Trong suốt những năm qua, chúng tôi đã cung cấp cho thị trường hơn 200.000 thùng carton chất lượng. Con số này chứng tỏ, đã có rất nhiều khách hàng đặt hàng tại đơn vị của chúng tôi. Chính vì thế, khi bạn, muốn mua thng giấy carton chuyển nhà hãy đến ngay kho thùng carton cũ Xuân Hòa nhé.

Kho thùng carton cũ Xuân Hòa có chính sách giao hàng nhanh chóng

Khi đã hoàn thành đơn hàng của quý khách. Chúng tôi sẽ sắp xếp cử nhân viên giao hàng trong vòng 30-45 phút, đó là với những đơn hàng trong nội thành. Còn những đơn hàng ở tỉnh gần tphcm, chúng tôi sẽ giao trong ngày. Như vậy, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi mua sản phẩm từ Xuân Hòa. Ngoài ra, nu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy nhanh chóng liên hệ theo số iện thoại 0906.310.680

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090.141.84.85